[ad_1]

ngôi sao nhạc rock/phương thuốc
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Cập nhật (Thứ Năm ngày 18 tháng 1 năm 2024 16:00 GMT): Chà, mọi người, có vẻ như “cuộc chiến logo” kỳ lạ này đã kết thúc. Này.

Biện pháp khắc phục đã liên hệ với Stephen Totilo của Game File và đưa ra tuyên bố về tình huống đã được sắp xếp (thông qua đẩy vuông).

“Không có gì để xem ở đây cả – đó là cuộc thảo luận giữa nhóm của chúng tôi và đã được giải quyết hoàn toàn một cách thân thiện vào cuối năm ngoái.”

“Việc nộp đơn pháp lý chỉ là thủ tục sơ bộ và Remedy và Take-Two sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau.”

Vì vậy, dù mọi chuyện có ngớ ngẩn đến mấy thì ít nhất mọi việc cũng diễn ra suôn sẻ.


Bài viết gốc (Thứ Ba, ngày 16 tháng 1 năm 2024 17:45 GMT): Rockstar Games, gã khổng lồ đằng sau Grand Theft Auto Nhượng quyền thương mại, cũng như công ty mẹ Take-Two Interactive, quyết liệt bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và hình ảnh của mình.

Trên thực tế, công ty này đã đệ đơn tranh chấp nhãn hiệu đối với logo mới được Remedy Entertainment tiết lộ vào tháng 4 năm 2023. Tái sinh đầu tiên (Cảm ơn, sắc ký khí), Take-Two tin rằng logo mới quá giống với logo chữ “R” mang tính biểu tượng của Rockstar và nói rằng “công chúng có thể bị nhầm lẫn”.

Biện pháp khắc phục đã được áp dụng cho nhãn hiệu này vào tháng 5 năm 2023 và Take-Two đã nộp đơn phản đối vào tháng 9 năm 2023. Ý kiến ​​​​của chúng tôi là gì? Họ trông không có gì giống nhau, nhưng chỉ vậy thôi.

trong một bài viết trên blog Chi tiết về những thay đổi đối với logo của công ty, Remedy cho biết “các dấu đầu dòng trong chữ R trong logo cũ tượng trưng cho thời đại này. Max Paynenhưng biện pháp khắc phục hiện nay lớn hơn nhiều so với một trò chơi đơn lẻ; chúng tôi có cả danh mục trò chơi cũ và mới.”

Điều đặc biệt thú vị là Remedy và Rockstar hiện đang hợp tác để làm lại Max Payne 1 và Max Payne 2. Không có gì giữ mối quan hệ lành mạnh tốt hơn tranh chấp nhãn hiệu, phải không?