Bản cập nhật mới nhất của Call of Duty: Warzone dường như còn khiến game trở nên tệ hơn

[ad_1]

Call of Duty Modern Warfare 3 PS5 PS4 PlayStation

Người chơi Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone hào hứng nhảy vào tựa game bắn súng Phần 1 được tải lại Có thể muốn trì hoãn vì có vẻ như một số sai lầm khá thảm khốc đã phá vỡ khả năng ngăn chặn. Cho đến nay, người chơi đã chia sẻ trải nghiệm của họ với bản cập nhật, điều này phải được chứng minh mới tin được.

IGN Điều này đã được ghi lại, khiến người chơi không thể vào trò chơi và khi làm vậy, họ gặp phải sự cố trong trò chơi và các vấn đề hình ảnh kỳ lạ.Thật bất ngờ khi thấy game bắn súng AAA Trạng thái như vậy, nhưng nhà phát triển Raven Software đã và đang giải quyết vụ việc.Studio đã phát hành tuyên bố, đã xin lỗi và thông báo rằng tính năng Nhiệm vụ Vô địch mới được bổ sung sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa cho đến khi vấn đề được giải quyết. Hãy xem clip bên dưới để biết người chơi đang gặp phải vấn đề gì:

Bạn đã thử khởi chạy Call of Duty Reloaded kể từ khi bản cập nhật ra mắt chưa? Trải nghiệm của bạn thế nào? Có vấn đề gì cần quan tâm không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

(nguồn twitter.comvượt qua ign.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *