[ad_1]

Đã thấy nó vào tháng 8 năm ngoái tro tàn của sự sáng tạo Intrepid Studios đã công bố kế hoạch ngừng bán các gói đặt hàng trước cho gankbox MMORPG vì số lượng người chơi cho Alpha 2 sắp tới đã bị ảnh hưởng và họ muốn đảm bảo “trải nghiệm tuyệt vời về hiệu suất của máy chủ (trò chơi)” và ứng dụng khách trò chơi. . ” Thông báo ban đầu cho biết gói đặt hàng trước cuối cùng sẽ có sẵn vào tháng 9, nhưng đợt bán hàng sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 1 sau đó.

Lịch sử đã trở thành truyền thuyết, truyền thuyết trở thành huyền thoại, và trong nhiều tháng, tin tức đã bị thất lạc vào tay bất kỳ ai. Tuy nhiên, cho đến tuần này, có thông tin cho rằng Intrepid Studios Gửi email cho người ủng hộ Người hâm mộ được nhắc nhở đặt hàng trước quyền truy cập vào Alpha Two Dự kiến ​​kết thúc vào ngày đã định.Lời nhắc nhở đã được phổ biến rộng rãi khắp nơi Chính thức Gỗ sồi tiểu mục Reddit Nhưng vẫn bị bắt Một số người đã mất cảnh giác – và kết quả là những người bảo vệ công ty đã được huy động.Những người khác cũng thừa nhận Kế hoạch FOMO đã thành công..

Nếu ai đó đang cảm thấy như đang đi chơi trong gió, bực bội vì không đưa cho Intrepid Studios vài trăm đô la để chơi một trò chơi còn dang dở, thì đừng lo lắng: Studio đã xác nhận Những ai đã có gói đặt trước có thể nâng cấp lên Alpha 2, giống như Người ủng hộ Kickstarter gốc. Các tùy chọn này cũng sẽ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn chưa được xác định, mặc dù studio hứa sẽ cung cấp cho mọi người “thông báo đầy đủ” trước khi chương trình FOMO kết thúc.

Quảng cáo