[ad_1]

“Mô phỏng trận chiến thư viện” Thư viện RenaTrò chơi trước đây đã được phát hành trên Xbox và PC, cuối cùng sẽ được phát hành toàn cầu trên Nintendo Switch và PlayStation 4 vào mùa xuân này. Arc System Works sẽ xuất bản trò chơi do ProjectMoon phát triển và sẽ có sẵn $39,99 (hoặc tương đương trong khu vực của bạn).

Trong trò chơi này, bạn điều khiển một thủ thư, chào đón khách, chiến đấu với họ và khi bị đánh bại, họ sẽ biến thành những cuốn sách. Theo mô tả của đoạn giới thiệu, có hơn 100 giờ chơi và bộ sưu tập âm nhạc và nghệ thuật để bạn thưởng thức.

Dưới đây là danh sách những gì mong đợi và bạn có thể xem đoạn giới thiệu thông báo (ở trên):

Thư viện Rena Đây là một trò chơi sử dụng khái niệm “mô phỏng chiến đấu trong thư viện”. Bạn sẽ mời khách đến thư viện và chiến đấu với họ để có được “cuốn sách” kể câu chuyện của họ.

“Thủ thư” và “khách” chiến đấu bằng cách sử dụng thẻ và xúc xắc. Bạn có thể lập kế hoạch hành động của khách bằng cách xem các quân bài họ sẽ sử dụng và chọn những quân bài phù hợp nhất để chống lại họ.

Khi trận chiến bắt đầu, cách xúc xắc trên lá bài bạn chọn rơi sẽ quyết định trận chiến thắng hay thua. Tuy nhiên, kết quả của viên xúc xắc không chỉ được xác định hoàn toàn bằng may mắn. Một số hiệu ứng và biến số nhất định có thể thay đổi kết quả của viên xúc xắc, theo hướng có lợi hoặc bất lợi cho bạn.

Hãy nhớ lựa chọn cẩn thận những lá bài sẽ sử dụng để giành chiến thắng trong trận chiến với khách của bạn. Xem kết quả lựa chọn của bạn và vận may diễn ra như thế nào khi thủ thư và khách của bạn xảy ra cuộc giao tranh. Bạn có thể có một trải nghiệm thú vị, như cờ bạc, nơi bạn đặt cược mọi thứ để có được sự phấn khích. “

Ấn tượng đầu tiên của bạn về điều này là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.