[ad_1]

Thợ săn quỷ Warhammer 40.000 Chaos Gate

Game nhập vai chiến thuật theo lượt nhịp độ nhanh nối tiếp thành công trên PC Warhammer 40.000: Chaos Gate – Demon Hunter cuối cùng cũng có mặt trên hệ máy console. Điều tuyệt vời hơn nữa là chỉ còn hơn một tháng nữa là tất cả những điều này sẽ diễn ra.

Phiên bản kỹ thuật số duy nhất của Warhammer 40.000: Chaos Gate – Demon Hunter sẽ có mặt trên PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 20 tháng 2.Chúng tôi đã dành một chút thời gian với Phiên bản PCBây giờ đã gần hai tuổi, chúng tôi thấy đây là một trong những trò chơi hay nhất dựa trên Warhammer 40.000 IP.

Nó tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chơi đơn hấp dẫn, với một câu chuyện lôi cuốn bạn ngay từ đầu và một bài thuyết trình chắc chắn để hỗ trợ nó. Tuy nhiên, quan trọng hơn là lối chơi đỉnh cao, với những cuộc chạm trán mang tính chiến thuật khiến bạn phải luôn cảnh giác. Nếu cổng tốt thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ console.

Đơn đặt hàng trước cho phiên bản console của Warhammer 40.000: Chaos Gate – Demon Hunter hiện đã mở, những ai giữ lời sẽ được giảm giá 15% so với mức giá đề xuất là £34,99/$44,99. Phiên bản Purifier đặc biệt cũng có sẵn để đặt hàng trước với giá £39,99/$49,99, bao gồm trò chơi và khả năng chiêu mộ Castlemaster Garland Crow huyền thoại vào hàng ngũ của họ trong chiến dịch. Đặt hàng trước một trong hai phiên bản sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Titan Relics, một bộ sưu tập gồm hai vật phẩm độc đáo trong trò chơi có thể giúp ích cho người chơi trong quá trình thực hiện.

Hãy xem đoạn giới thiệu thông báo ngày phát hành bảng điều khiển cho Warhammer 40.000: Chaos Gate – Demon Hunter bên dưới.