[ad_1]

“Helldivers 2” là một trong số ít game năm nay mang logo PS Studios và nó sẽ ra mắt trên PS5. Phần tiếp theo của game bắn súng co-op ban đầu sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2, có máy ảnh đeo trên vai và ngân sách có thể lớn hơn nhiều, đồng thời có vẻ như sẽ rất thú vị khi chơi cùng bạn bè. Việc phát hành đoạn giới thiệu khiến chúng tôi càng hào hứng hơn với hoạt động sửa lỗi khổng lồ.

Cảm giác hài hước được thể hiện rõ qua sự kết hợp giữa hoạt hình và cảnh quay gameplay trên PS5. Bạn và tối đa ba người khác đang chiến đấu chống lại các thế lực ngoài hành tinh bằng hỏa lực lớn nhất và tốt nhất mà nhân loại có được – nhưng ngọn lửa thân thiện luôn hiện hữu, vì vậy các bạn phải đề phòng lẫn nhau. Trò chơi cũng phát hành trên PC cùng ngày và hỗ trợ chơi đa nền tảng, vì vậy đây sẽ là khoảng thời gian thú vị cho dù bạn sử dụng bảng điều khiển hay máy tính.

Chúng tôi rất nóng lòng được dùng thử sớm, nhưng còn bạn thì sao? Bạn có muốn tiêu diệt lũ bọ ngoài hành tinh cùng bạn bè của mình trong Helldivers 2 không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.