[ad_1]

Square Enix tung trailer mới Final Fantasy VII Reborn Với tiêu đề “Định mệnh tái sinh”, cùng với thông tin mới và ảnh chụp màn hình giới thiệu Kate Sith, Elena, Thuyền trưởng Titov và Yuffie.

Nhận thông tin chi tiết bên dưới.

■Tác phẩm nghệ thuật lớn

■ Tất cả các khu vực trên thế giới

Thế giới bao gồm nhiều khu vực, mỗi khu vực có một môi trường riêng để người chơi khám phá và trải nghiệm trong cuộc phiêu lưu của họ.

Junon bên phải

Khu dân cư đô thị này nằm trong khu đô thị kiên cố nhìn ra biển. Ngoài nhà ở cho nhân viên HRE, các con phố còn có nhiều cửa hàng và nhà hàng cao cấp.Công tác chuẩn bị cho lễ duyệt binh nhậm chức của Tổng thống Rufus Shilla hiện đang được tiến hành

Shinra 8

Một tàu du lịch HRE vận chuyển du khách giữa lục địa phía đông và phía tây của Trái đất. Sau khi rời Port Junon, hãy đến thị trấn nghỉ mát Costa del Sol. Là một phần của hoạt động giải trí trên tàu, con tàu đã tổ chức Giải đấu Máu của Nữ hoàng.

■ Vai trò mới

Kate Sith và Moogle

Con mèo thích giao du này chiến đấu trên đỉnh một thú cưỡi moogle chắc chắn mang đến khả năng di chuyển và hỗ trợ trong chiến đấu. Khi Kate không đấu tay đôi, trợ lý công nghệ cao của anh là Cait Sith và moogle giúp anh hack hệ thống máy tính và bói toán.

Elena (Piper Reese lồng tiếng Anh, Toyoguchi Megumi lồng tiếng Nhật)

“Hãy chiêm ngưỡng tác phẩm mới nhất và vĩ đại nhất của người Thổ Nhĩ Kỳ—Elena! Nhưng ba người có thể gọi tôi là cơn ác mộng tồi tệ nhất của các người!”

Mặc dù có thể là người mới nhưng cô ấy có kỹ năng sử dụng nắm đấm và tài thiện xạ như bất kỳ ai khác trong đơn vị Thổ Nhĩ Kỳ của HRE. Cô và cộng sự Rude của mình được giao nhiệm vụ săn lùng nhân vật mặc áo choàng đen, và nếu điều đó có nghĩa là phải đi làm nhiệm vụ với Tsang, cô ấy rất vui khi làm điều đó.

Thuyền trưởng Titov (Jonathan Lipow lồng tiếng Anh, Tsuyoshi Koyama lồng tiếng Nhật)

“Hãy nhớ xem P và Q của bạn, phải không? Có rất nhiều vấn đề lớn trên tàu.”

Thuyền trưởng của Shinra-8, chịu trách nhiệm giám sát hành trình an toàn của tất cả hành khách đi giữa Junon và Costa del Sol. Vì sự cống hiến hết mình cho nhiệm vụ của mình, anh ấy đã tạo được danh tiếng tốt trong thủy thủ đoàn của mình. Điều này được thể hiện rõ nhất trong các lễ kỷ niệm khác nhau được tổ chức trên con tàu của ông mà đích thân ông tổ chức rất nhiệt tình.

■ trận chiến

Tiếp theo, hãy cùng xem màn trình diễn của một số thành viên mới trong đội trong trận chiến nhé!

◆ Yuffie

đòn tấn công cơ bản

Nhanh chóng tấn công kẻ thù bằng phi tiêu lớn. Tốc độ tấn công của cô ấy cho phép bạn nạp lại ATB nhanh hơn hầu hết. Khi phi tiêu của cô thất bại, Yuffie có thể giải phóng “nhẫn thuật” ma thuật để trừng phạt kẻ thù của mình.

khả năng

Yuffie xuất sắc trong việc xâu chuỗi các đòn tấn công của mình lại với nhau và chuyển đổi mối quan hệ nguyên tố của chúng. Khả năng nhân bản của cô cho phép cô phối hợp tấn công với các bản sao của mình, cho phép cô khai thác điểm yếu của kẻ thù một cách hiệu quả hơn.

khả năng độc đáo

Ném phi tiêu vào kẻ thù cho phép cô duy trì áp lực từ xa. Khi ngôi sao ném của cô ấy tắt, cô ấy cũng có thể ném kẻ thù bằng nhẫn thuật. Bất kể mục tiêu của cô ấy chống lại yếu tố nào, Yuffie đều có phép thuật nhẫn thuật.

◆ Kate Sith

đòn tấn công cơ bản

Anh ta lao qua chiến trường với sự nhanh nhẹn của một vận động viên nhào lộn (hoặc một con mèo?), tấn công kẻ thù từ mọi phía. Khi muốn thay đổi tình hình, anh ấy đưa những người bạn moogle của mình ra ngoài và thay đổi cách tấn công của mình.

khả năng

Những chiêu thức dành riêng cho Cait Sith này có thể gây sát thương cho kẻ thù hoặc hỗ trợ đồng minh, nhưng hầu hết đều dựa vào may mắn ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, “Let’s Ride!” cho phép anh ta nhảy lên một con moogle, tăng cường các đòn tấn công thông thường và các khả năng độc nhất của anh ta.

khả năng độc đáo

Khi cưỡi moogle của mình, Kate Sith có thể đá kẻ thù bằng một cú đá. Khi các đòn tấn công moogle của anh ta lấp đầy đồng hồ moogle, anh ta cũng có thể buff cho đồng đội của mình những khả năng như “Phòng thủ!”

◆ Khả năng hợp tác

Hai nhân vật hợp lực để phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ có thể lật ngược tình thế trận chiến. Khi cấp độ nhóm tăng lên (biểu hiện bằng số cho thấy sự gắn kết của nhóm) và mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm ngày càng sâu sắc, nhiều khả năng sẽ được mở khóa. Sử dụng các kỹ năng để lấp đầy thước đo sức mạnh tổng hợp của bạn, sau đó khởi động một cuộc tấn công đồng bộ.

Cối Xay Gió Moogle (Sức mạnh tổng hợp/Yuffie và Kate Sith)

Yuffie và Kate Sith hợp sức tấn công bằng các kỹ thuật bí mật của ninja.