[ad_1]

Nhận thông tin chi tiết bên dưới.

Aspyr và Lara trở lại

Công ty trò chơi điện tử mới nổi Aspyr ra mắt Tomb Raider II Trên máy tính Macintosh. Aspyr tiếp tục kẻ cướp mộ Nhượng quyền cho đến năm 2003, ra mắt kẻ cướp mộ, Tomb Raider III, Tomb Raider: Sự mặc khải cuối cùng, Tomb Raider: Biên niên sửTomb Raider: Thiên thần bóng tối.

Chúng tôi đã muốn xem lại những phần này nhưng chúng tôi luôn tranh cãi về cách tiếp cận phù hợp. Trong những năm qua, chúng tôi đã đạt được sự cân bằng hợp lý giữa bảo tồn và hiện đại hóa. Khi cảm thấy mình đã có được nó, chúng tôi liên hệ với bạn bè ở Crystal Dynamics.

Tầm nhìn động lực tinh thể

Khi Crystal Dynamics tiếp tục mở rộng kẻ cướp mộ nhượng quyền thương mại, bây giờ có vẻ như là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu lại với khán giả về trò chơi đã bắt đầu tất cả. Chúng tôi muốn tôn trọng nền tảng của bộ truyện, đồng thời giúp khán giả hiện đại có thể trải nghiệm trò chơi gốc một cách trọn vẹn nhất.

Sự cân bằng giữa bảo tồn và hiện đại hóa sẽ như thế nào? Chúng ta gọi nó (Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered).

Định nghĩa phiên bản được làm lại

Trong quá trình tiền sản xuất, chúng tôi chia cuộc trò chuyện thành ba phần: kỹ thuật, lối chơi và nghệ thuật. Với những danh mục này, chúng tôi tiến hành cuộc trò chuyện theo cùng một thứ tự.

Mục tiêu kỹ thuật: Duy trì hiệu suất pixel hoàn hảo

Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết mình sẽ sử dụng mã nguồn và công cụ ban đầu. Phép thuật không thể được tái tạo một cách đơn giản.Một tính năng chính của bất kỳ bản cập nhật nào chúng tôi thực hiện là cho phép người dùng chuyển về giao diện ban đầu Tomb Raider I, haiba,.

Đó là một bức thư tình gửi đến tất cả những kỷ niệm của chúng ta về những trò chơi này, nhưng cũng thực sự thú vị khi xem phần cứng của Tomb Raider những năm 90 đã tiến xa đến mức nào. Việc duy trì trải nghiệm này sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho các kỹ sư ngày nay và tương lai để thúc đẩy trò chơi trở nên hấp dẫn và đáng nhớ hơn.

Mục tiêu của game: Gây ngạc nhiên và làm hài lòng những người hâm mộ suốt đời

Chúng tôi tin vào cách trò chơi được chơi Tomb Raider I, haiba, là vượt thời gian và bằng cách sử dụng mã nguồn hiện có, mọi bước nhảy, bí mật, kẻ thù và câu đố, chúng tôi tạo ra các tác phẩm chính xác như thiết kế và dự định của nhóm phát triển ban đầu.

Vì vậy, cuộc trò chuyện đã chuyển sang: Làm cách nào để chúng tôi gây ngạc nhiên và làm hài lòng những người hâm mộ này? Đây là nơi chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về việc bổ sung thay vì sửa đổi.

Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered

Tùy chọn điều khiển cổ điển và hiện đại

Để thiết lập bộ điều khiển hiện đại, chúng tôi bắt đầu với huyền thoại, dịp kỉ niệmđịa ngục kỷ nguyên kẻ cướp mộ. Những thay đổi này chủ yếu được thể hiện qua cách Lara di chuyển – cần gạt bên phải cho toàn quyền điều khiển camera và Lara di chuyển theo hướng dựa trên vị trí của camera.

Giống như cách tiếp cận trình bày đồ họa của chúng tôi, người chơi vẫn có thể sử dụng các điều khiển kiểu xe tăng ban đầu thông qua chuyển đổi menu.

Thanh sức khỏe của ông chủ

Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered

một kẻ cướp mộƯu điểm là giao diện người dùng tối thiểu. Tuy nhiên, điều này có thể gây khó chịu cho những ông chủ khó tính và nhiều máu. Chúng tôi đã thêm thanh sức khỏe để cho bạn biết liệu bạn nên chuyển sang sử dụng súng phóng lựu hay nên tiếp tục hấp thụ sát thương từ súng lục.

Thay thế sprite vật phẩm 3D

Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered

Trong khi các menu trong Tomb Raider sử dụng mô hình 3D để thể hiện các gói máu và đạn, tài nguyên trong trò chơi là các mô hình 2D phẳng. Đây là một sự thỏa hiệp truyền thống mà chúng tôi đã điều chỉnh để mang lại sự năng động hơn cho việc nhặt vật phẩm.

Hơn 200 cúp

Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered

kẻ cướp mộ cộng đồng, vì vậy chúng tôi đảm bảo đưa vào nhiều nội dung nhất có thể. Chúng tôi rất vui khi nói rằng có hơn 200 danh hiệu để bạn giành lấy, bao gồm cả (sở thích cá nhân của tôi) khóa quản gia trong tủ lạnh. Xin lỗi, Winston! Xem bên dưới để biết một số điều bạn có thể mong đợi khám phá!

chế độ chụp ảnh

Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered

Khám phá môi trường kẻ cướp mộ Ngạc nhiên. Chúng tôi muốn bạn chia sẻ những môi trường và khoảnh khắc mang tính biểu tượng này, vì vậy chúng tôi đã thêm chế độ ảnh mạnh mẽ để tạo dáng cho Lara Croft, đóng băng lối chơi, chuyển đổi giữa đồ họa cổ điển và hiện đại cũng như giới thiệu những môi trường này. Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy cộng đồng kết hợp những mô hình này lại với nhau.

Còn nhiều điều bất ngờ hơn

nhiều thứ chúng tôi yêu thích kẻ cướp mộ Đó là một khám phá và chúng tôi không muốn làm hỏng nó.

Mục tiêu nghệ thuật: Hiệu ứng hình ảnh trong trí nhớ

Sau khi chúng tôi hoàn thiện ý định về kỹ thuật và lối chơi, đã đến lúc chuyển sang thử thách và thay đổi lớn nhất của dự án – nghệ thuật.

Triết lý của chúng tôi khá đơn giản; chúng tôi muốn trò chơi giống như cách bạn hình dung. Chúng tôi biết mình đang đi đúng hướng với những lần chơi thử đầu tiên vì một số người chơi thử thậm chí còn không biết họ đang chơi Modern Art.

Chúng tôi đã hợp tác với Crystal Dynamics để tạo ra các bản cập nhật nghệ thuật hiện đại sau:

  • Hiệu ứng ánh sáng nướng và thời gian thực – Những thay đổi này làm tăng sự hòa nhập và tâm trạng của môi trường.

Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered

  • Chuyển đổi đồ họa – Bất cứ lúc nào trong trò chơi, kể cả ở chế độ ảnh, bạn có thể chuyển đổi giữa đồ họa gốc và đồ họa hiện đại.

Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered

  • Mô hình, môi trường và kẻ thù mới – Như đã trình bày trong buổi giới thiệu đầu tiên, chúng tôi đã thêm các mẫu mới để đạt được giao diện hiện đại nhất quán. Chúng tôi rất vui được giới thiệu những môi trường PlayStation 1 này trông như thế nào với công nghệ và công cụ hiện đại.

Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered

  • Người mẫu mới của Lara Croft – Trang phục ban đầu của cô ấy thật ấn tượng. Hình bóng của cô ấy – mang tính biểu tượng. Có cần tôi nói thêm không?
Tomb Raider I-II-III Phiên bản Remastered
  • Cập nhật bổ sung – Chúng tôi yêu thích giao diện cổ điển của hoạt ảnh, kết cấu và hiệu ứng hình ảnh. Chúng tôi đã điều chỉnh sơ đồ hiện đại để phù hợp với mô hình cập nhật, mang lại hình thức đẹp mắt cuối cùng.