[ad_1]

lật cái chết
Hình ảnh: Sấm sét

Thunderful Group đã công bố kế hoạch tái cơ cấu nhằm giảm chi phí và tập trung nhiều hơn vào các lĩnh vực có triển vọng tăng trưởng và lợi nhuận tốt nhất.

Đã được báo cáo ngành công nghiệp trò chơiViệc tổ chức lại dự kiến ​​​​cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến khoảng 20% ​​​​nhân viên hiện tại của Thunderful và nhóm hy vọng sẽ thấy được tác động của kế hoạch này vào nửa cuối năm 2024.

Về lý do tại sao điều này lại xảy ra, Thunderful nói rằng điều này là do việc đầu tư quá mức trong vài năm qua đã được chứng minh là không bền vững trong môi trường ngành hiện tại. Họ hy vọng sẽ giảm chi phí hàng năm từ 90 triệu SEK (8,6 triệu USD) xuống còn 110 triệu SEK (10,5 triệu USD) và cải thiện dòng tiền với số tiền tương tự.

Đây là những gì Giám đốc điều hành Martin Walfisz đã nói:

“Kể từ khi tôi đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành vào mùa thu năm 2023, chúng tôi đã đánh giá tình hình kinh doanh hiện tại và vị trí tương lai của Thunderful. Để đảm bảo và củng cố khả năng tồn tại của tập đoàn, bên cạnh việc giảm chi phí và tập trung kinh doanh vào những triển vọng tốt nhất cho sự tăng trưởng và lợi nhuận trong tương lai. Chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài lĩnh vực. Đưa ra những quyết định này thật khó khăn và tôi rất buồn vì chúng ta sẽ phải nói lời chia tay với nhiều đồng nghiệp và đối tác lành nghề. Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là thời điểm tốt cho hướng đi của Thunderful Needed, những thay đổi này sẽ làm cho công ty trở thành một công ty mạnh hơn trên thị trường.”

Thunderful Group hiện sở hữu một số studio, bao gồm Coatsink (Worldless), Headup Games (Pumpkin Jack), Image & Form (SteamWorld Build) và Zoink (Flipping Death). Hai studio sau đã hợp tác để tạo ra Thunderful vào năm 2017 và sáp nhập để thành lập Thunderful Development vào năm 2020.

Bạn nghĩ gì về tin tức này từ Tập đoàn Xunlei? Hãy bình luận bên dưới để chia sẻ suy nghĩ của bạn.