[ad_1]

Dragon’s Dogma 2 đang trở nên chân thực hơn mỗi ngày và tựa game nhập vai mạnh mẽ của Capcom sẽ bắt đầu một hành trình mới trên PS5 bắt đầu từ ngày 22 tháng 3. Nhưng trước khi cuộc phiêu lưu vĩ đại này có thể bắt đầu, người chơi phải vượt qua thử thách lâu dài nhất trong tất cả các thử thách nhập vai: tạo nhân vật.

như là một phần của Báo cáo đầu tiên đang diễn ra của IGN Trong trò chơi, chúng tôi đã có cái nhìn chi tiết về hệ thống mà người chơi có thể thao tác để phân biệt cẩn thận các nhân vật của họ và những người bạn đồng hành AI Pawn. Hoặc tạo ra những con quái vật ác mộng, bất cứ điều gì bạn thích. Điều này đạt được bằng cách thêm hai loại cơ thể cho mỗi chủng tộc, chín cơ thể cơ bản cho mỗi loại và nhiều biến thể đầu từ hơn 100 lần quét đầu người.

Giống như Dark Souls và Fallout, các thông số riêng lẻ cho những thứ ngày càng cụ thể như “kích thước bẫy” và “chiều dài thân” có thể được điều chỉnh thêm. Các nghệ sĩ tạo ra trò chơi nhấn mạnh vào sự phức tạp của hệ thống, cho phép tùy chỉnh ngoài phiên bản gốc.

Đối với những người thích nhân vật của mình được bao phủ bởi lông thú, chủng tộc Orc đã được thêm vào. Capcom rõ ràng đã nghiên cứu các kiểu và đặc điểm lông của mèo để có được bộ lông, móng vuốt và răng nanh chân thực nhất trong trò chơi. Đây là điều mà đạo diễn Hideaki Itsuno muốn đưa vào trò chơi gốc, nhưng những hạn chế về phần cứng vào thời điểm đó đã ngăn cản người chơi nhập vai những con mèo lớn, điều này sẽ không thành vấn đề trong lần này nhờ vào sức mạnh xử lý của PS5.