[ad_1]

PlayStation Productions đang sản xuất một bộ phim khác. Shazam!Đạo diễn David F. Sandberg đang phát triển một bộ phim chuyển thể từ cho đến khi bình minh.

mỗi THRSandberg đang gia nhập một nhóm sáng tạo bao gồm nhà biên kịch Gary Dauberman, người có thành tích bao gồm ni cô, annabell. Giấy mời Biên kịch Blair Butler viết kịch bản gốc, nhưng Dauberman được mời đến để mang bộ phim về nhà.

Được phát hành vào năm 2015, cho đến khi bình minh là một game kinh dị được phát hành trên PlayStation 4. Nó kể câu chuyện về tám nhân vật chiến đấu để sinh tồn trên núi và có hệ thống tương tác cho phép người chơi lựa chọn kết quả của một số sự kiện nhất định. Trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực khi ra mắt và hiện tại PlayStation Production và Screen Gems đang đặt cược vào việc trò chơi sẽ thành công gấp đôi.

LIÊN QUAN: Tôi thực sự không thể tin được cái kết của DCEU

Dành cho những người chỉ quen thuộc với tác phẩm của Sandberg Shazam! nhượng quyền thương mại, có thể sẽ sốc khi thấy anh ta bước vào lãnh thổ kinh dị.Tuy nhiên, đây chính là lúc đạo diễn cắt răng, cầm lái tắt đèn Annabelle: Sự sáng tạo Trước khi lao đầu vào thể loại siêu anh hùng.

và cam kết cho đến khi bình minh Bộ phim này cho thấy Sandberg là người giữ lời, vì anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn quay lại đóng phim kinh dị sau khi bộ phim được phát hành. Shazam!cơn thịnh nộ của các vị thần. “Như tôi đã nói từ lâu, tôi rất háo hức quay trở lại với thể loại kinh dị (và thử một số điều mới),” Sandberg nói với Entertainment Weekly. “Sau sáu năm Shazam Chắc chắn là bây giờ tôi đã có đủ siêu anh hùng rồi. “

Chi tiết lô đất được bảo mật cho đến khi bình minhNhưng THR cho biết Screen Gems mô tả phim là “một bức thư tình xếp loại R gửi đến thể loại kinh dị, xoay quanh dàn diễn viên.”

Shazam!cơn thịnh nộ của các vị thần Hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.