[ad_1]

mùa giải tiếp theo cho biển trộm đang đến, và cùng với nó là nó đến Rất quan tâm đến chất lượng cuộc sốngvì nó bổ sung tính năng trung tâm nhiệm vụ trung tâm cho con tàu và cung cấp cho người chơi tùy chọn di chuyển nhanh chóng đến các hoạt động.

Hầu hết các tính năng mới của Phần 11 đều được tìm thấy trong Bảng nhiệm vụ, một vật phẩm tích hợp cho phép các thành viên phi hành đoàn xem các hoạt động được đề xuất, xem qua các chuyến đi khác nhau và lập biểu đồ tiến độ danh tiếng của họ với các công ty thương mại khác nhau trong hộp cát. Ngoài ra, giờ đây người chơi sẽ có tùy chọn tham gia vào chuyến hành trình mà họ lựa chọn, cho phép họ di chuyển nhanh chóng bên ngoài chiến dịch đã chọn một cách hiệu quả.

Chất lượng cuộc sống trong Công ty Thương mại cũng đã nhận được một số cải tiến, vì giờ đây bạn có thể đạt được mức danh tiếng bổ sung vượt quá giới hạn, mở khóa thêm phần thưởng mỹ phẩm, vật phẩm vận chuyển và tùy chọn đeo nhẫn trên ngón tay nhân vật của bạn để có được trang sức cướp biển tối đa . Sự thăng tiến về danh tiếng cũng sẽ mở khóa tùy chọn di chuyển nhanh đến các sự kiện thế giới (hay còn gọi là những chuyến đi hoành tráng), chẳng hạn như Pháo đài Skeleton hoặc Trận chiến Hạm đội Cướp biển Ma. Ngoài ra, chiến lợi phẩm của công ty thương mại đã được cải thiện, cho phép tìm thấy kho báu mới dành riêng cho phe phái, mang lại lượng vàng và danh tiếng đáng kể.

Các tính năng khác trong Phần 11 bao gồm sự gia tăng nhẹ về tính đại diện phe phái khi kho báu của chuyến hành trình được phát hiện trước khi nó được chuyển giao, biểu tượng tàu mới dành riêng cho phe phái dành cho thuyền trưởng và một số vũ khí tiện lợi của Người vẽ bản đồ, cùng với các sản phẩm loot pass mùa mới thông thường .

Sự ra đời của du lịch nhanh chủ yếu là cuộc bàn tán của thị trấn sauter cơ sở người chơi, kiếm được một số Trộn sự phản ứng lại Trên mạng xã hội: Một số người than phiền về việc chuyến đi đã kết thúc hoàn toàn, những người khác lo lắng rằng chuyến đi một người của họ giờ đây có thể bị các tàu lớn hơn nhảy qua dễ dàng hơn. Video tiết lộ cũng không nêu rõ liệu các tính năng này có áp dụng cho gankbox High Seas và PvE Safer Seas hay không, mặc dù với các tính năng kiếm danh tiếng mới, chúng ta có thể yên tâm nói rằng mùa giải này sẽ chủ yếu chỉ áp dụng cho High Seas.

Thông tin chi tiết có thể được tiết lộ trước khi Phần 11 ra mắt vào ngày 23 tháng 1. Trong khi chờ đợi, video dưới đây phác thảo tương lai của hộp cát chèo thuyền.

Quảng cáo