[ad_1]

Hôm qua, 2K Sports đã lặng lẽ công bố một mục mới trong loạt trò chơi quần vợt Top Spin của mình. Trò chơi có tên “TopSpin 2K25” và sẽ là trò chơi mô phỏng quần vợt mới đầu tiên trong series sau 13 năm.

Hiện tại, nguồn thông tin chính là đoạn trailer nói trên, là sự kết hợp giữa “lối chơi và hình ảnh điện ảnh được hiển thị trong game engine”. Từ những thông tin ít ỏi mà chúng tôi có thể thu thập được, đây có thể là trận đấu tennis mà biên tập viên chăm chỉ Sammy Barker của chúng tôi đã chờ đợi—ngân sách lớn, giải đấu được cấp phép, v.v. Rõ ràng là chúng tôi sẽ cần thêm thông tin chi tiết để biết chắc chắn, nhưng 2K Sports mô tả TopSpin 2K25 là “trò chơi thể thao phải chơi tiếp theo” của nhà phát hành.

Chưa có nền tảng nào được công bố, nhưng như đã lưu ý Jasondanh sách giữ chỗ Cửa hàng PS và Microsoft Store đã trực tuyến nên nó sẽ có mặt trên PS5. Trên trang web chính thức của trò chơi, một logo ở cuối trang xuất hiện cho biết trò chơi được phát triển bởi Hangar 13 – công ty nổi tiếng với loạt phim Mafia.

Chà, vẫn còn rất nhiều câu hỏi cần trả lời, nhưng triển vọng về một Topspin mới rất thú vị. Bạn có hào hứng với tin tức này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.