[ad_1]

Hai tuần này RunescapeRunescape trường học cũ Một loạt các bản cập nhật tốt khác dành cho hai game MMORPG của Jagex báo trước một bản cập nhật đồ họa cho phần trước và một số chỉnh sửa đối với phần thưởng vũ khí chính cho phần sau.

Runescape người chơi là Thức dậy với một vùng Candarin thậm chí còn đẹp hơn, có hệ thống chiếu sáng mới và khuôn đúc platonic rộng rãi, một số loại cỏ mới để chạm vào (tất nhiên là bằng kỹ thuật số) và những ngọn núi hùng vĩ trên đường chân trời của khu vực. Các ghi chú bản vá mới nhất cũng chỉ ra nhiều điều chỉnh hơn đối với các cuộc chạm trán với Vorkath và Zemouregal, cũng như một danh sách dài các bản cập nhật và sửa lỗi chung trên diện rộng.

Tin tức lớn đã ra OSRS tuần này là Thực hiện một loạt điều chỉnh đối với răng nanh của Osmumten và lưỡi hái của vũ khí Vitur, một số giảm sức mạnh và thay đổi về loại sát thương đâm của răng nanh, cũng như một số buff nhắm mục tiêu cho lưỡi hái. Bản tin hàng tuần của trò chơi cũng nói về các quà tặng từ chương trình phát sóng Hội nghị thượng đỉnh mùa đông vào cuối tuần này cũng như các chỉnh sửa chung khác về lối chơi đang được thực hiện trong bản vá mới nhất.

Quảng cáo