[ad_1]

Cho đến bình minh PS4

Phim kinh dị kinh điển ‘Until Dawn’ của Sony PS4 sẽ được chuyển thể thành phim Shazam! Đạo diễn David F. Sandberg.Tin tức từ phóng viên hollywoodlưu ý rằng Blair Butler (Giấy mời) đã viết kịch bản và hiện đang nhận được sự chấp thuận từ Gary Dauberman (annabell, , ni cô). Các quan chức chưa tiết lộ chi tiết khác.

David F. Sandberg nổi tiếng với vai trò đạo diễn “Shazam!” “nổi tiếng.và phần tiếp theo của nó cơn thịnh nộ của các vị thầnnhưng anh ấy giữ vai trò tương tự tắt đènAnnabelle: Sự sáng tạo trở lại. Sandberg cũng đã đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất một số phim ngắn cũng như một bộ phim có tựa đề ” người cứu trái đất trong năm 2011.

Until Dawn ra mắt trên PS4 vào năm 2015 và từ lâu đã trở thành một game kinh dị được người hâm mộ PlayStation yêu thích, và nhà phát triển Supermassive Games vẫn chưa thực sự lặp lại được thành công tương tự kể từ đó. Nó có The Dark Pictures Anthology, nhưng không cái nào có thể so sánh được với Until Dawn. Bạn sẽ xem bộ phim Until Dawn khi nó ra mắt chứ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.