[ad_1]

Lightning Games ra mắt trò chơi Noobs Want to Live thay đổi Tuần này, công ty đã công bố ngày hôm nay. Vui lòng hỏi vào ngày 18 tháng 1 năm 2024.

Noobs Want to Live là một trò chơi roguelike có nhịp độ nhanh sắp có mặt trên Switch với tất cả các bản cập nhật trước đây có sẵn trên PC. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong phần tổng quan dưới đây:

Noobs Want to Live là một trò chơi roguelike có nhịp độ nhanh với nhiều nhân vật và vô số kỹ năng để lựa chọn (cũng có thể kết hợp với nhau!) Chiến đấu, tiêu diệt và phát triển. Mỗi lần chạy là một cơ hội mới để tạo ra một công trình mạnh mẽ!

Chúng tôi sở hữu tất cả (hoặc một số)! Anh hùng bậc thầy kiếm thuật, cô gái cầu lửa, người triệu hồi máy móc điêu luyện, con chó lớn màu vàng thực sự tạo ra vàng, bậc thầy thịt xông khói… chà, ít nhất phải nói là mỗi nhân vật đều độc nhất vô nhị!

Các nhân vật được cắt bằng bìa cứng được chế tác cẩn thận mang lại cho trò chơi một cảm giác độc đáo và thú vị, cho phép bạn chiến đấu vì các vị thần! Hãy đến và làm nổ tung màn hình với những quả cầu lửa, lỗ đen, v.v. và đánh thật mạnh vào lũ quái vật!

Nắm vững các kỹ năng cụ thể và phối hợp với nhau để gây ra sự hỗn loạn và hủy diệt. Ở Peachville, 1+1 không phải là 2 mà ít nhất là 4,5! Bạn hỏi, sức mạnh tổng hợp có sức tàn phá ở đây là gì? Bạn chỉ cần tự mình tìm ra điều đó! Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu sự hiệp lực ngày hôm nay?

Thỏ, vịt… những loài động vật kỳ lạ này có hàng trăm kỹ năng, bao gồm tiến hóa vũ khí và trị liệu, trấn áp.

Mỗi lần nâng cấp có thể biến bạn từ kẻ hèn nhát thành anh hùng! Tiêu tiền vàng để chọn lại kỹ năng của bạn! Ồ, và còn có siêu tiến bộ dưới dạng điểm tài năng, giúp bạn chạy dễ dàng hơn khi bạn tiến bộ!

Dưới đây là trailer của Noobs Want to Live.