[ad_1]

Cập nhật (Thứ Tư ngày 17 tháng 1 năm 2024 01:05 GMT):

Golden Sun và Golden Sun: The Lost Age hiện đã chính thức có sẵn cho những người đăng ký gói mở rộng Switch Online+. thưởng thức!


Bài viết gốc (Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024 01:05 GMT):

tuần tới lúc Ngày 17 tháng 1 năm 2024Thành viên Switch Online + Expansion Pack sẽ có thể chơi lại các trò chơi Game Boy Advance RPG cổ điển Golden Sun và Golden Sun: The Lost Age.

Trò chơi đầu tiên ra mắt vào năm 2001/02, với trò chơi thứ hai tiếp theo vào năm 2002/03. Cả hai trò chơi đều được phát triển bởi nhóm Lập kế hoạch phần mềm Camelot (Shining Force, Mario Golf và Mario Golf) quần vợt) và được cho là một trong những game nhập vai hay nhất từng được tạo ra.

Trong phiên bản gốc của những trò chơi này, bạn có thể chuyển dữ liệu từ Golden Sun sang The Lost Age.của Nintendo Trang web tiếng Nhật Người ta xác nhận rằng phiên bản Switch sẽ hỗ trợ tính năng này. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các trận chiến trực tuyến thông qua dịch vụ Switch Online (Cảm ơn, @IsaacAdepts trên X).

Dưới đây là thông tin thêm về từng trò chơi từ thông cáo báo chí chính thức của Nintendo:

Từ những ngôi làng thung lũng khiêm tốn đến những đỉnh núi bí ẩn của Aleph, mặt trời vàng Trò chơi đưa các anh hùng phép thuật trẻ tuổi Isaac, Garret, Ivan và Mia vào cuộc hành trình ngăn chặn sức mạnh giả kim cổ xưa được giải phóng trên thế giới Wayyard quê hương của họ. Cuộc phiêu lưu của họ sẽ đưa họ đi qua các thị trấn, hang động và ngục tối, đối mặt với những kẻ thù xảo quyệt, những câu đố khó hiểu và những thử thách hoành tráng đẩy khả năng phép thuật (sức mạnh psionic) của họ đến giới hạn tuyệt đối. Trên đường đi, họ được hỗ trợ bởi những sinh vật bí ẩn được gọi là các vị thần, những người giúp các anh hùng khai thác sức mạnh tâm linh của mình để mở khóa những phép thuật mạnh mẽ và những cuộc tấn công không thể ngăn cản.

phần tiếp theo trực tiếp mặt trời vàngcái này Mặt trời vàng: Thời đại đã mất Trò chơi chuyển sang một bước ngoặt đầy kịch tính, với câu chuyện hiện theo chân Felix – một bác học trẻ tuổi (hoặc người sử dụng phép thuật) và là nhân vật phản diện của trò chơi đầu tiên – người đang thực hiện nhiệm vụ chứng minh rằng thuật giả kim không phải là sức mạnh hủy diệt mà là sức mạnh có thể cứu rỗi. Weyard sau đó. tất cả. Các chuyên gia Jenna và Sheba cùng học giả già nua Craden buộc phải tham gia cùng Felix trong nhiệm vụ của mình, tất cả đều cố gắng giúp Felix hoàn thành nhiệm vụ của mình khi cả hai đều phải đối mặt với những thử thách mới đầy quyền lực và bí ẩn.

Với lối chơi hợp tác* cho phép bạn bè tham gia ban nhạc vui vẻ (và đôi khi không vui vẻ) của bạn, cũng như chiến đấu theo lượt, giải câu đố, khám phá thế giới mở và phát triển nhân vật theo phong cách RPG, mặt trời vàngMặt trời vàng: Thời đại đã mất Lối chơi không thể đoán trước được xây dựng xung quanh một câu chuyện hấp dẫn và hấp dẫn. Bạn càng biết nhiều về Weyard thì nó càng trở nên bí ẩn. bạn nghĩ gì? Bạn đã sẵn sàng chịu thua trước bùa chú của nó chưa?