[ad_1]

Chúng tôi sắp phát hành Mario vs. Donkey Kong trên Switch ngày 16 tháng 2 Hôm nay, Nintendo đã phát hành đoạn phim mở đầu của trò chơi, giới thiệu toàn bộ vinh quang của bản remaster.

Phần giới thiệu có tiêu đề “Thiết lập kịch bản” tiết lộ mọi thứ bạn cần biết về cuộc thi cốt lõi của trò chơi: DK đã đánh cắp tất cả đồ chơi Mario mini và thợ sửa ống nước yêu thích của mọi người phải lấy lại chúng. Đó là một thiết lập đơn giản nhưng nó đã cho chúng tôi cơ hội xem Anh chàng nhút nhát của News Reader ở độ phân giải cao, vì vậy trong cuốn sách của chúng tôi, nó rất đáng giá.

Bất kỳ ai đã chơi phiên bản GBA sẽ nhận thấy rằng các đoạn cắt cảnh đã được cải tiến khá nhiều (một lần nữa, ban đầu nó chủ yếu bao gồm các hình ảnh tĩnh), với DK, Mario và Toad trông rất rõ ràng, nhưng hầu hết các nhịp chính vẫn còn đó. tồn tại và đúng ở đây – “Hmm, chuối, hmm”

Đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi, được phát hành vào tuần trước, đã tiết lộ rằng những hình ảnh sắc nét này cũng sẽ xuất hiện xuyên suốt quá trình chơi.