[ad_1]

Mặc dù Disney đã thiết lập lại Chiến tranh giữa các vì sao Là một tác phẩm kinh điển từ hơn một thập kỷ trước, vẫn còn rất nhiều cuốn sách lãng mạn xuất sắc đáng để bạn dành thời gian.Chúng tôi đã thu thập những gì tốt nhất Chiến tranh giữa các vì sao Những cuốn sách huyền thoại để giúp bạn bắt đầu.

Người thừa kế đế chế Timothy Zane

Người thừa kế của Đế chế. Hình ảnh này là một phần của bài viết về những cuốn sách saga hay nhất của Star Wars.

Đã năm năm kể từ khi Ngôi sao chết thứ hai bị phá hủy. Nền Cộng hòa Mới nắm quyền, nhưng chiến tranh vẫn chưa kết thúc. Tàn tích của Đế chế vẫn còn và các mối đe dọa mới đang gia tăng từ hàng ngũ của họ. Dưới sự lãnh đạo của Đại đô đốc Thrawn, Đế quốc đặt ra mối đe dọa thực sự cho Cộng hòa.

người thừa kế đế chế là phần đầu tiên trong bộ ba phim nổi tiếng của Timothy Zahn, khởi đầu cho vũ trụ mở rộng mới vào năm 1991.Bộ ba phim này là điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai mới biết đến vũ trụ này Chiến tranh giữa các vì sao sách. Zahn đã làm rất tốt việc giới thiệu tất cả các nhân vật mới trong khi vẫn giữ đúng những nhân vật đã có tên tuổi.

John Jackson Miller Kenobi

Bìa Kenobi. Hình ảnh này là một phần của bài viết về những cuốn sách saga hay nhất của Star Wars.

Kenobi là một trong những cuốn sách saga cuối cùng được viết trước khi Disney thiết lập lại quy chuẩn về Vũ trụ Mở rộng. Nó kể câu chuyện về sự cô lập của Obi-Wan Kenobi trên Tatooine, và cuốn tiểu thuyết giới thiệu tất cả những khía cạnh tốt nhất của Hiệp sĩ Jedi nổi tiếng.

Obi-Wan là nhân vật tôi yêu thích nhất Chiến tranh giữa các vì saovà tìm hiểu thêm về thời gian của anh ấy giữa Tập 3 4 Thật sự thú vị. Quan trọng nhất là, Kenobi là một câu chuyện phiêu lưu tuyệt vời.John Jackson Miller thực sự làm nổi bật lòng nhân ái và sức mạnh của nhân vật trong ‘The Force’ Kenobi. Đó là một cuộc phiêu lưu nhỏ thú vị.

Chuyến bay đi, Timothy Zahn

Bảo hiểm chuyến bay đi. Hình ảnh này là một phần của bài viết về những cuốn sách saga hay nhất của Star Wars.

Dành cho những ai đã đọc bộ ba Thrawn gốc, Chuyến bay khởi hành Nó sẽ rất quen thuộc. Điều này được đề cập thoáng qua trong những cuốn sách này, nhưng các sự kiện được trình bày chi tiết ở đây. Bậc thầy Jedi Jorus Serbaus thuyết phục Thượng viện cử một con tàu đến liên lạc với các loài ngoài khu vực đã biết, nhưng thảm họa đang chờ đợi các nhà thám hiểm.

Chuyến bay đi bao gồm Hiệp sĩ Jedi Obi-Wan Kenobi và Padawan Anakin Skywalker của anh ta, những người đã chạm trán với những kẻ thống trị Chiss. Trong số đó có Thrawn, một chiến lược gia tài giỏi, người sẽ thử thách họ theo cách chưa từng có trước đây.

Nếu bạn muốn biết thêm về nhân vật Zahn hoặc chỉ thưởng thức những câu chuyện từ thời tiền truyện, bạn sẽ thích điều này Chuyến bay khởi hành.

Drew Kapisin, “Con đường hủy diệt”

Bìa cuốn Đường tới sự hủy diệt. Hình ảnh này là một phần của bài viết về những cuốn sách saga hay nhất của Star Wars.

Cuốn sách đầu tiên trong bộ ba Darth Bane, con đường hủy diệt Đây là một câu chuyện hấp dẫn về sự hình thành huyền thoại Sith. Des bắt đầu cuộc hành trình từ một thợ mỏ vô danh trở thành một trong những người sử dụng Thần lực mạnh nhất trong thiên hà.

Toàn bộ bộ ba đều tuyệt vời và đáng đọc. Trong cuốn sách đầu tiên, Des đã thăng cấp trong quân đội Sith trong cuộc chiến chống lại Jedi. Nhưng chủ nhân của anh đã nhìn thấy tiềm năng lớn hơn ở anh và gửi anh đến Học viện Sith. Ở đó, anh nhận ra vận mệnh thực sự của mình là Darth Bane và trở thành huyền thoại Sith.

Vòng tròn thiên đường nhỏ, AC Crispin

Bìa cuốn

Cuốn đầu tiên trong bộ ba Han Solo xuất sắc, vòng tròn thiên đường Mang đến cho chúng ta những cuộc phiêu lưu mới của Han Solo 19 tuổi. Han đã dành gần như toàn bộ cuộc đời của mình trên tàu Trader’s Luck, đóng vai trò là thủ lĩnh của kẻ lừa đảo. Sẵn sàng cho nhiều điều hơn nữa, anh thoát khỏi Gareth Shrike tàn bạo và hạ cánh ở Elesia. Khi đến đó, anh biết rằng mình đang ở trong một thế giới điên cuồng mà anh không thể trốn thoát.

Rõ ràng, điều này khác với câu chuyện cốt truyện mà chúng ta đã thấy Solo: Câu chuyện về Chiến tranh giữa các vì sao. Mặc dù bộ ba phim này không còn kinh điển nữa nhưng những câu chuyện này vẫn là những câu chuyện tuyệt vời về một nhân vật được yêu mến. vòng tròn thiên đường là một khởi đầu tuyệt vời cho vòng cung.

Bóng ma quá khứ, Timothy Zahn

Bìa cuốn

Zayn xuất hiện trong danh sách này rất nhiều nhưng rất xứng đáng.Có thể nói anh ấy là người giỏi nhất Chiến tranh giữa các vì sao Tác giả cuốn Thời đại huyền thoại.Trong những năm gần đây, những cuốn sách Thrawn của anh đã mang đến cho anh ngôi nhà tốt nhất có thể. Chiến tranh giữa các vì saoSách canon cũng vậy. bóng ma của quá khứ là cuốn sách đầu tiên Bàn tay bị ném Đây là một cơ hội tuyệt vời khác để đến thăm nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong tiểu thuyết của Zahn.

Những nhân vật nổi tiếng như Mara Jade, Đô đốc Pellaeon và Talon Karrde đã trở lại bóng ma của quá khứ. Tuy nhiên, không có nhân vật nào trong sách của Zahn gây được sự chú ý như Đại đô đốc Thrawn. Tin đồn về sự trở lại của ông đã làm lung lay niềm tin của nền Cộng hòa Mới. Nhưng những tin đồn có đúng không?