[ad_1]

Người hâm mộ Warzone đang phàn nàn rằng khoảng cách kỹ năng trong trò chơi quá lớn và số lượng người chơi ngày càng giảm sút vì điều đó!

Chỉ một đội có thể giành chiến thắng trong Warzone, khiến mọi trận đấu trong game đều mang tính cạnh tranh vô cùng cao. Mặc dù tính chất đặt cược cao khiến trò chơi trở nên thú vị nhưng nó cũng có thể mang lại trải nghiệm khó chịu.

Thật không may, nhiều người chơi hiện thấy Battlefield khó chịu hơn là thú vị khi họ đấu tranh để giành chiến thắng.

Nhưng khoảng cách về kỹ năng trong Warzone có thực sự lớn như vậy không và điều gì khiến Warzone trở nên khó khăn hơn?

người điều hành chiến trường uzik

Khoảng cách kỹ năng của Warzone quá lớn đối với một số người chơi

Một bài đăng phổ biến trên subreddit Warzone của Reddit phàn nàn rằng việc giành chiến thắng trong Warzone khó hơn nhiều so với trước đây, thậm chí so với một năm trước.

Poster DippySwitch cho biết: “Mỗi lần tải game, tôi đều bị xóa sạch”, nói thêm rằng trò chơi giờ đây “đầy mồ hôi”. Họ cũng cảnh báo rằng việc vận động hành lang khó khăn có thể khiến mọi người ngừng chơi game.

Thật không may, nhiều người trong cộng đồng Warzone cũng cảm thấy tương tự và tin rằng trò chơi gần đây đã trở nên khó khăn hơn. Nhưng tại sao bây giờ việc giành chiến thắng lại trở nên khó khăn hơn?

Bản đồ Ghost trong Warzone Uzik

Tại sao Warzone ngày càng khó khăn hơn?

Warzone bây giờ khó khăn hơn bao giờ hết vì hai lý do. Thứ nhất, người chơi đã có một thời gian dài để thăng cấp, và thứ hai, nhiều người chơi bình thường đã ngừng chơi Warzone.

Khi Battlefield ra mắt, mọi người đều đã làm quen với trò chơi, tìm ra những loại vũ khí mạnh nhất và tìm ra cách tốt nhất để giành chiến thắng. Giờ đây, hầu hết người chơi đều có hàng chục (nếu không phải hàng trăm) giờ chơi Battlefield, mọi người đều đang sử dụng vũ khí meta!

Ngoài ra, lượng người chơi của Warzone đã giảm dần kể từ khi ra mắt, với nhiều người chơi bình thường chơi trò chơi ít thường xuyên hơn hoặc bỏ hoàn toàn. Điều này có nghĩa là những người chơi còn lại là những người hâm mộ Warzone tận tâm và thành thạo trò chơi hơn những người chơi bình thường.

Thật không may, không có cách nào giúp Warzone trở nên dễ dàng hơn đối với người chơi thông thường mà không khiến SBMM trở nên khắt khe hơn. Và làm như vậy sẽ khiến những người chơi khó tính càng không hài lòng với việc ghép kỹ năng!