[ad_1]

Người chơi MW3 ngày càng trở nên thất vọng với vũ khí cận chiến, vì khả năng tiêu diệt một đòn khiến chúng trở nên quá mạnh đối với trò chơi.

Hãy hình dung thế này: bạn đang có tốc độ tiêu diệt cao, nhưng sau đó một người chơi không cầm gì ngoài một con dao bắt đầu lao vào bạn. Nhờ lượng máu tăng lên trong MW3 và khả năng di chuyển mà chúng nhận được từ cận chiến, chúng có thể dễ dàng tiếp cận bạn và hạ gục bạn chỉ bằng một đòn.

Dù bạn bắn rất nhiều đạn vào họ nhưng họ vẫn giết bạn. Đây là một vấn đề đang diễn ra và tiếng nói của cộng đồng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Người chơi MW3 muốn vũ khí cận chiến bị giảm sức mạnh

Người chơi Modern Warfare 3 muốn vũ khí cận chiến bị nerf vì họ cảm thấy chúng quá mạnh trong game. Sở hữu khả năng giết người chỉ bằng một đòn, anh ta có thể hạ gục một người chỉ bằng một cú vung.

Rất nhiều người hâm mộ CoD đang mong chờ sự thay đổi này và bài đăng Reddit bên dưới nêu bật vấn đề này bằng một hình ảnh động khá hài hước.

Mặc dù vấn đề này đã tồn tại trong các trò chơi trước nhưng nó thậm chí còn nổi bật hơn trong MW3 do những thay đổi trong lối chơi cơ bản (chẳng hạn như tăng lượng máu cơ bản).

Điều này có nghĩa là cần nhiều đạn hơn để tiêu diệt người điều khiển kẻ thù. Tuy nhiên, thời gian cần thiết để giết ai đó bằng vũ khí cận chiến vẫn giữ nguyên trong MW3. Người chơi cảm thấy nó hoàn toàn mất cân bằng vào lúc này.

Ngoài ra, cơ chế chuyển động nhanh hơn giúp người sử dụng cận chiến dễ dàng di chuyển khắp bản đồ và nhanh chóng né tránh mọi phát bắn tới.

Vấn đề này dễ nhận thấy hơn trên các bản đồ nhỏ hơn như “Thịt” và “Lô hàng” vì khoảng cách giữa những người chơi ngắn hơn nhiều.

Đây là những vấn đề lớn mà người chơi MW3 phải đối mặt mà họ hy vọng các nhà phát triển sẽ giải quyết. Họ vẫn chưa thừa nhận vấn đề, nhưng có thể làm gì để khắc phục nó?

Làm thế nào để cân bằng vũ khí cận chiến?

Nếu Sledgehammer Games muốn khắc phục vấn đề về vũ khí cận chiến trong MW3, thì đây là những gì họ có thể làm:

  • Giảm tốc độ di chuyển khi cầm vũ khí cận chiến.
  • Giảm phạm vi của vũ khí cận chiến.
  • Làm cho vũ khí cận chiến có thể tiêu diệt được hai đòn.
Vũ khí cận chiến trong MW3

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu những thay đổi này đang đến hay chúng muốn làm suy yếu chúng. Chỉ có thời gian mới biết được liệu người chơi Modern Warfare 3 có đạt được điều họ muốn hay không.

Ngoài ra, hãy để ý đến bất kỳ người chơi cận chiến nào và hạ gục mọi phát bắn khi họ lao về phía bạn. Nếu không, bạn có thể mất chuỗi kill ấn tượng đó.