[ad_1]

New Star Games hôm nay đã thông báo rằng trò chơi đua xe theo phong cách cổ điển sắp ra mắt của họ New Star GP sẽ xuất phát trên Switch. tháng 3 năm 2024.

Như chúng tôi mong đợi từ studio, trò chơi đua xe sắp ra mắt sử dụng lối chơi arcade cổ điển, sau đó thêm các cấp độ tùy chỉnh và phần thưởng.

Trong Chế độ nghề nghiệp, bạn sẽ tăng tốc qua các cuộc đua hàng thập kỷ từ những năm 1980 đến thời hiện đại; trong Chế độ vô địch, bạn có thể đua cạnh tranh một mình hoặc trong chế độ chia đôi màn hình; và trong Chế độ tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. sự kiện.

Trò chơi thay thế hình ảnh nghệ thuật pixel của Retro Goal và Retro Bowl bằng phong cách tươi sáng, ít poly và có đủ tùy chọn tùy chỉnh trong xe tăng để giúp bạn điều chỉnh trong thời gian dài – chúng ta đang nói về 17 bản nhạc khác nhau, 45 các tài xế khác nhau, 15 vỏ thân xe và 60 vật dụng cá nhân của tài xế.Ồ, chúng ta đừng quên 176 Các sự kiện đua xe độc ​​đáo bao gồm thử nghiệm thời gian, đua ngược và đua trạm kiểm soát.

Bạn có thể xem kỹ hơn những gì có trong cửa hàng bằng cách xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

Phiên bản truy cập sớm của “Star GP” mới đã được phát hành vào ngày hơi nước vào tháng 8 năm ngoái và tiếp tục tích lũy một số lượng đáng kể “rất tích cực‘ bình luận của. Hãy hy vọng những vòng mở đầu này có nghĩa là trò chơi sẽ ra mắt với phong độ đỉnh cao trên Switch vào tháng 3 này.