[ad_1]

Ảnh: Fan tấn công

Baldur’s Gate 3 có nhiều đối tác để bạn lãng mạn và một số người có thể thắc mắc liệu bạn có thể yêu hai người cùng một lúc hay không.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tạo mối quan hệ đa tình với những người bạn đồng hành của bạn trong Baldur’s Gate 3.

Làm thế nào để có nhiều mối tình lãng mạn trong Baldur’s Gate 3

Yêu nhiều người bạn đồng hành trong Baldur’s Gate 3 không khác mấy so với việc chỉ yêu một người bạn đồng hành.Để bắt đầu mối tình lãng mạn BG3 với hai người bạn đồng hành của mình, bạn cần đảm bảo Bạn đã nhận được đủ sự ưu ái từ tất cả các đối tác tiềm năng Họ muốn xây dựng mối quan hệ với bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn các phương án trò chuyện phù hợp và đưa ra những lựa chọn mà họ đồng ý trong quá trình tương tác trực tiếp với họ, đồng thời tránh các cuộc trò chuyện và quyết định có thể khiến họ xa lánh.

Tôi nhận thấy rằng cách tốt nhất để đặt nền móng cho một mối quan hệ đa tình là tập trung vào Phải lòng đối tác mà bạn quan tâm nhất Đồng thời dành thời gian xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người Một hướng khác của cảm xúc của bạn.

có liên quan: Bạn có nên giết Urgil ở Baldur’s Gate 3 không?

Khi đã nhận được sự ngưỡng mộ của cả hai bên, bạn có thể nói chuyện với một đối tác tiềm năng trong trại của mình và đưa ra ý tưởng mời một đối tác khác mà bạn quan tâm tham gia cùng bạn trong những nỗ lực lãng mạn của mình. Cách diễn đạt của các tùy chọn đối thoại sẽ khác nhau tùy thuộc vào người bạn đang thử nói chuyện, nhưng sẽ dễ dàng nhận ra từ đám đông.

Tất cả những người bạn đồng hành đa tình và không chung thủy trong Baldur’s Gate 3

Cách hồi sinh cơn gió ở Borders Gate 3
Hình ảnh: Larian Studios

Điều quan trọng cần lưu ý Không phải tất cả các đối tác đều muốn có một mối quan hệ đa ái, ngay cả khi họ rất hợp nhau. Dưới đây là tất cả những người bạn đồng hành trong Baldur’s Gate 3, những người sẵn sàng có mối quan hệ lãng mạn một vợ một chồng với bạn.

Trong khi những người bạn đồng hành khác cởi mở với một mối quan hệ đa tình, cho dù bạn có cố gắng thuyết phục họ đến đâu, họ cũng không sẵn lòng ở bên những người bạn đồng hành khác.Hoặc, tôi nhận thấy rằng một số đồng nghiệp của tôi đang bắt đầu khao khát được bầu bạn cùng bạn và những người khác. nhưng anh ấy sẽ thay đổi ý định Khi mối quan hệ của họ với bạn ngày càng sâu sắc.

Người chơi vẫn đang khám phá những chiều sâu mới trong hệ thống lãng mạn của Baldur’s Gate 3, nhưng đây là tất cả những rắc rối trong mối quan hệ mà chúng tôi gặp phải cho đến nay có thể phát sinh khi bạn đang cố gắng hình thành một mối quan hệ đa tình.

  • Trong Màn 1, Shadowheart sẵn sàng tham gia vào mối quan hệ đa tình với bạn và những người khác Miễn là đó không phải là Raizel. Tuy nhiên, cô hy vọng sẽ chuyển sang mối quan hệ một vợ một chồng trong màn thứ hai.
  • Astarion sẵn sàng hợp tác với bạn, Halsin và Mintara. Anh ấy có thể, mặc dù miễn cưỡng, bắt đầu mối quan hệ với bạn và Shadowheart cho đến khi cô ấy quyết định muốn có một mối quan hệ một vợ một chồng.
  • Kalach sẵn sàng tham gia vào mối quan hệ đa thê với bạn và những người khác, nhưng cũng đã quyết định rằng cô ấy muốn chung thủy một vợ một chồng.
  • Harsin và Mintara sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ đa tình với bạn nếu họ cảm thấy thoải mái với những đối tác khác.

Cũng như ngoài đời thực, mối quan hệ đa tình trong Baldur’s Gate 3 chỉ có thể tồn tại nếu tất cả các bên tôn trọng cảm xúc của nhau và thích nghi với những thay đổi. Hệ thống lãng mạn của Baldur’s Gate 3 nắm bắt hoàn hảo nỗ lực cần thiết để duy trì mối quan hệ đa tình và niềm vui mà nó có thể mang lại cho tất cả những người tham gia, đây là một bước tiến quan trọng trong việc thể hiện sự lãng mạn trong trò chơi điện tử.

Cách kết thúc mối quan hệ trong Baldur’s Gate 3

Baldus-Gate-3-Astarion-cảnh lãng mạn
Ảnh: Fan tấn công

Nếu bạn đã đi theo con đường đa thê và có thể đã thay đổi quyết định trong suốt thời gian thử thách – thì sẽ có cách để kết thúc một mối tình lãng mạn.Người chơi có thể kết thúc mối quan hệ với nhân vật khác bằng cách: Chọn tùy chọn trò chuyện phù hợp Trong những đoạn hội thoại thông thường hoặc những đoạn cắt cảnh lãng mạn.

Đối với trường hợp trước, đôi khi khi bạn nói chuyện với một nhân vật đang có mối quan hệ, một tùy chọn sẽ xuất hiện có nội dung “Hãy nói về chúng tôi”. Hoặc đôi khi nó được viết là “Tôi muốn nói về mối quan hệ của chúng ta.” Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ có tùy chọn kết thúc mối quan hệ đó vĩnh viễn.

Điều đáng chú ý là một số người chơi đã báo cáo rằng điều này Các tùy chọn đối thoại không phải lúc nào cũng xuất hiện, Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng nó nếu bạn đã có một mối quan hệ được một thời gian. Hãy để ý đến những lựa chọn đối thoại này trong các đoạn cắt cảnh lãng mạn và khi nói chuyện với đối tác lãng mạn của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách tạo nhiều mối quan hệ BG3, bạn có thể quay lại trò chơi và quyết định làm như vậy nếu muốn.

– Bài viết này được cập nhật vào ngày 17 tháng 1 năm 2024

Giới thiệu về tác giả

ảnh khuôn mặt

Drew Kopp đã là tác giả của Attack of the Fanboy được ba tháng và trước đó đã viết về Baldur’s Gate 3, The Texas Chainsaw Massacre và Ahsoka. Anh ấy có bằng Cử nhân về viết văn sáng tạo và thích viết về các trò chơi độc lập và tin đồn về người nổi tiếng. Khi không viết, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc sách giả tưởng hoặc đóng vai thi sĩ trong Dungeons & Dragons.