[ad_1]

Giải thưởng Ngôi sao đang lên

Ngày 25 tháng 6: Nhà phát hành Five Aces Publishing và nhà phát triển New Star Games vừa công bố ra mắt New Star GP. thay đổi Nó sẽ có sẵn vào cuối năm 2023.

New Star GP đến từ studio đằng sau New Star Soccer, Retro Goal và Retro Bowl. Đây là một trò chơi đua xe theo phong cách cổ điển với chế độ nghề nghiệp, chế độ vô địch và chế độ chia đôi màn hình nhiều người chơi.

Đây là những gì đã được chia sẻ cho đến nay:

New Star GP là một game đua xe arcade nhanh và thú vị với hình ảnh cổ điển tuyệt đẹp. Chơi Chế độ nghề nghiệp từ những năm 1980 và tiến bộ qua nhiều thập kỷ đua xe trong khi nâng cấp xe và đội hỗ trợ của bạn hoặc theo đuổi điểm số cao một mình trong Chế độ vô địch hoặc với tối đa ba người bạn trong chế độ chia đôi màn hình.

Khi trò chơi bước vào giai đoạn truy cập sớm, trò chơi sẽ lấy bối cảnh những năm 1980 và 1990. Điều này tương đương với 56 cuộc đua riêng lẻ tại các đường đua mang tính biểu tượng như Brisbane, Quebec và Tokyo, với kế hoạch cải tiến chế độ nghề nghiệp để kết hợp ô tô, ô tô mới, địa điểm, đường đua và đối thủ từ nhiều thập kỷ tới. Chế độ Giải đấu sẽ có tuyển chọn các giải đấu khác nhau có thể chơi một mình hoặc với tối đa ba người chơi khác, với nhiều nội dung hơn dự kiến ​​sẽ được bổ sung trong thời gian Truy cập sớm.

New Star GP là trò chơi lớn nhất và tham vọng nhất mà New Star Games từng phát triển, khiến nó trở thành một trò chơi hoàn toàn phù hợp cho quyền truy cập sớm của Steam. New Star Games nổi tiếng về việc lắng nghe và làm việc với cộng đồng để phát triển trò chơi, đồng thời mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của người chơi để cải thiện trải nghiệm hiện tại cũng như bổ sung nội dung và tính năng mới.

Người sáng lập New Star Games, Simon Read, cho biết về thông báo này: “New Star GP nhằm mục đích kết hợp sự phấn khích của đua xe arcade những năm 90 với các yếu tố lối chơi sâu sắc hơn mà các game thủ hiện đại mong đợi. Tôi tin rằng chúng tôi đã thành công trong việc đạt được điều đó. Mục tiêu này đã đạt được nhờ nhóm ở đây đã tạo ra niềm vui thuần khiết!”

Hãy xem đoạn giới thiệu cho dự án dưới đây.

đoạn phim quảng cáo chính thức


Ngày 19 tháng 7: Một video mới đã được phát hành, như hình dưới đây.

Trò chơi nổi bật


Ngày 17 tháng 1: Chúng tôi không có ngày phát hành chính xác nhưng trò chơi được xác nhận sẽ phát hành vào tháng 3. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.