[ad_1]

Funcom trở lại với một đoạn trailer cực ngắn khác cho MMORPG sinh tồn cồn cát thức tỉnh Hôm nay. Không, không có cửa sổ khởi chạy ở đây; nó tập trung vào các yếu tố sinh tồn.

“Arrakis là một trong những hành tinh khắc nghiệt nhất trong vũ trụ,” giám đốc trò chơi Viljar Sommerbakk nói trên nền cảnh quay trò chơi, không có gì ngoài cát và những cơn bão bụi cuồn cuộn. “Arrakis thường xuyên bị bão cát tấn công. Lúc đầu, bạn sẽ phải cố gắng tìm nơi trú ẩn và thu mình lại để chờ cơn bão qua. Nước rất khan hiếm và phải được khai thác và bảo tồn. Ở dưới ánh nắng quá lâu sẽ khiến bạn mất nước nhanh chóng, vì vậy Ban ngày hãy ở trong bóng râm, mặc sa phục khi đi đường, dùng tay hứng những giọt sương đọng khi sống sót và mang theo một ống chảy máu đề phòng xung đột.”

Ồ vâng, đừng quên giun cát!

“Bạn sẽ muốn đi đến những quần xã sinh vật xa hơn, nhưng băng qua sa mạc rất nguy hiểm. Di chuyển trên cát sẽ gây ra rung động. Điều này sẽ khiến lũ giun cát đuổi theo bạn. Hãy nhớ tắt toàn bộ công nghệ Holtzmann khi chiến đấu với lũ sâu. đến, bạn và bang hội của bạn sẽ muốn tránh xa.

Nói cách khác, trò chơi này đang cố giết bạn, giống như các video dọc của TikTok đang cố gắng làm tan chảy não bạn.

Quảng cáo