[ad_1]

Trò chơi bắn súng tiệc bong bóng bốn vs bốn ngôi sao bong bóng Nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Toylogic đã thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt trên PlayStation 5 và PlayStation 4 vào ngày 6 tháng 2 như một phần của dòng trò chơi hàng tháng dành cho các thành viên PlayStation Plus từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 3, ngôi sao bong bóng Nó có giá 29,99 USD và yêu cầu đăng ký PlayStation Plus để chơi.

Nhận thông tin chi tiết mới nhất dưới đây.

■ Giới thiệu nội dung mới!

Chế độ nhiều người chơi

Trò chơi sẽ cung cấp ba chế độ nhiều người chơi so với người chơi khi ra mắt, bao gồm Star Crush, Happy Bath Survival và Rubber Ducky Party mới. Mỗi chế độ có ba bản đồ được thiết kế cẩn thận nhằm nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi và mang lại trải nghiệm độc đáo, thú vị và mang tính chiến lược cho mọi trận đấu. Là một thử thách bổ sung, các bản đồ được kết hợp ngẫu nhiên để giúp mọi người luôn cảnh giác.

Sứ mệnh

ngôi sao bong bóng

Nhiệm vụ của Foamstar và Biệt đội giới thiệu trải nghiệm PvE solo và theo nhóm, trong đó người chơi có nhiệm vụ bảo vệ Vegas khỏi một loạt cuộc chạm trán ngẫu nhiên. Nhiệm vụ mang đến cho người chơi cơ hội làm quen với các vận động viên FOAMSTARS, trau dồi kỹ năng và thi đấu với bạn bè, giúp mọi người chuẩn bị và xuất sắc trong các trận đấu PvP cạnh tranh.

thử thách

ngôi sao bong bóng

ngôi sao bong bóng Sẽ có rất nhiều thử thách trong trò chơi được đưa vào, sẽ mang lại phần thưởng thú vị cho những người hoàn thành nhiều nhiệm vụ bong bóng trong trò chơi khác nhau, chẳng hạn như nhân vật mới có thể chơi được hoặc phần thưởng kinh nghiệm khổng lồ cho tiến trình của Season Pass.

■ cập nhật theo mùa trong suốt cả năm!

ngôi sao bong bóng

ngôi sao bong bóng Sẽ nhận được cập nhật chủ đề miễn phí theo mùa trong một năm. Các mùa mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người chơi, bao gồm mỹ phẩm, nhân vật có thể chơi được, bản đồ và chế độ trò chơi. Mỗi mùa đi kèm với một thẻ mùa cao cấp tùy chọn. Những người mua Premium Season Pass sẽ ngay lập tức mở khóa nhân vật Season Pass và có quyền truy cập vào các mỹ phẩm bổ sung dành riêng cho từng mùa.

Xem trailer mới bên dưới. Xem bộ ảnh chụp màn hình mới trong thư viện.

Đoạn giới thiệu ngày phát hành

Tiếng Anh

tiếng Nhật

ảnh chụp màn hình