[ad_1]

Đã hơn mười năm trôi qua kể từ lần cuối cùng bóng đá NCAA Trò chơi đã kết thúc và việc chờ đợi trò chơi tiếp theo sẽ lâu hơn một chút. EA cuối cùng đã cập nhật bóng đá NCAA – Điều này không tốt.

Vào ngày 16 tháng 1, có tin đồn rằng EA đã xác nhận ngày phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2024 cho trò chơi bóng đá đại học sắp tới của mình. Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đang ăn mừng sự trở lại cuối cùng của trò chơi sau khi bị tạm dừng vì vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, những nụ cười đó sẽ chuyển thành cau mày vì EA đã bác bỏ câu chuyện.

Điểm bổ sung Matt Brown Tin xấu đã đến với X Sau khi nói chuyện với một số nhân viên EA. “Vừa nói chuyện với hai người có hiểu biết trực tiếp về EA và cả hai đều nói rằng ‘chúng tôi chưa chia sẻ hẹn hò trực tiếp với bất kỳ ai’ và sẽ không xác nhận điều đó,” anh ấy nói.

LIÊN QUAN: Khi nào Madden 25 sẽ phát hành?

Để khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn một chút, Phó chủ tịch phụ trách Tiếp thị, Truyền thông và Quan hệ Đối tác Toàn cầu của EA SPORTS John Reseburg sẽ nỗ lực hơn nữa để đảm bảo thế giới luôn được cập nhật về những diễn biến mới nhất bóng đá NCAA và ngày phát hành của nó. “Đúng vậy – chúng tôi đã nói rằng nó sẽ ra mắt vào mùa hè này, nhưng chúng tôi vẫn chưa công bố ngày cụ thể,” anh ấy nói trên x.

Đáng buồn thay, đây thậm chí không phải là sự đột phá tồi tệ đầu tiên đối với những game thủ cuồng nhiệt trong những ngày gần đây.đoạn giới thiệu mới bóng đá NCAA Đầu tháng này đã có tin đồn rằng trò chơi sẽ được ra mắt tại Giải vô địch quốc gia, nhưng nó chưa bao giờ được phát hành, khiến nhiều người thất vọng.

EA chưa bao giờ đưa ra tuyên bố chính thức về trailer nhưng họ sẽ không bỏ qua tin đồn. Ít nhất người hâm mộ có thể an ủi rằng họ sẽ có thể bắt đầu một triều đại mới trước khi mùa hè kết thúc và mùa giải bóng đá đại học tiếp theo chính thức bắt đầu.