[ad_1]

Quái vật Dragon Quest: Hoàng tử bóng tối đang được giảm giá

vuông Enix đã chia sẻ Cột mốc doanh số của Dragon Quest Monsters: Prince of Darkness cho thấy tựa game nhập vai này đã bán được hơn 1 triệu bản. Điều này dựa trên lô hàng vật lý và dữ liệu kỹ thuật số.

Hơn một nửa doanh thu của Dragon Quest Monsters: Prince of Darkness đến từ Nhật Bản. Vào cuối tháng 12, Khoảng 500.000 bản đã thực sự được bán trong khu vực.

Đối với những người cần xem lại tiêu đề, đây là thông tin tổng quan:

Bắt tay vào cuộc hành trình vào thế giới giả tưởng để tìm kiếm sự trả thù trong Dragon Quest Monsters: Prince of Darkness.

Prolo bị nguyền rủa và không thể làm hại bất cứ thứ gì có máu của quái vật trên đó. Bây giờ anh ta phải trở thành một chiến binh quái vật để gây dựng một đội quân cho trận chiến.

Trong quá trình theo đuổi những con quái vật cấp cao, Prolo trải nghiệm những mùa thay đổi của Nadiria và môi trường độc đáo của nó, hoàn chỉnh với những dòng sông nham thạch sủi bọt, những tàn tích cổ bí ẩn và những tháp bánh cao chót vót. Trên đường đi, Prolo gặp yêu tinh tốt bụng Rose, người đã cùng anh tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm những con quái vật ngày càng mạnh mẽ.

Chìa khóa thành công của Proro là sự tổng hợp: khả năng kết hợp hai quái vật và tạo ra một thế hệ con mạnh mẽ hơn. Mỗi tác phẩm mới đều đưa Prolo tiến một bước gần hơn tới mục tiêu trở thành Monster Master.

“Dragon Quest Monsters: Prince of Darkness” sẽ có mặt trên Switch từ ngày 1 tháng 12 năm 2023. Bây giờ có sẵn trong các phiên bản vật lý và kỹ thuật số.