[ad_1]

Người cuối cùng của chúng ta: Phần 2 PS5 PlayStation

The Last of Us Part II Remastered sắp ra mắt trên PS5 và chủ sở hữu phiên bản PS4 gốc có thể có quyền truy cập thông qua đường dẫn nâng cấp trị giá 10 đô la. Liệu mục này có cần thiết hay không đã là một cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ kể từ khi chúng tôi biết đến sự tồn tại của nó. Đạo diễn Matthew Gallant nói rằng ông không hiểu tại sao lại có quá nhiều “sự kinh ngạc” về bản làm lại gây tranh cãi này.

sắc ký khí Gallant được hỏi tại sao ông cho rằng việc làm lại trò chơi điện tử sẽ gây ra phản ứng dữ dội trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là trò chơi này: “Tôi không hiểu tại sao mọi người lại choáng váng trước những gì The Last of Us Part II: Remastered mang lại. Đó là một trò chơi The Best Cách chơi The Last of Us Remastered.” The Last of Us Phần 2. “

Gallant tin rằng khán giả muốn bản làm lại và đề xuất giá trị đã nói lên điều đó. Ngoài một trò chơi độc đáo, đáng kinh ngạc thậm chí còn hay hơn nhờ các cải tiến về đồ họa, bạn còn nhận được Cấp độ bị mất và lời bình luận của nhà phát triển, chế độ roguelike No Return, chế độ Chơi miễn phí Guitar và tích hợp DualSense.

Trong khi một số người hâm mộ bản gốc năm 2020 có thể không thấy bản remaster được sử dụng nhiều, Gallant giải thích rằng ngày càng có nhiều người chơi PS5 tham gia hệ sinh thái: “Nếu bạn là người mới sử dụng PlayStation và mới tham gia loạt game này, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những gì tốt nhất trải nghiệm chơi game với tất cả các tính năng phần cứng của phiên bản gốc của trò chơi PS5. Cảm giác của tôi là đối với một số người xem, ý tưởng về phiên bản PS5 thật thú vị. Tôi cũng tự nói lên điều đó. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể đưa điều này lên thế giới người hâm mộ, nếu nó không dành cho tất cả mọi người thì không sao cả.”