[ad_1]

Tôi khó chịu khi phải thừa nhận rằng Choose My Adventure tuần này giống như một cuộc phiêu lưu sai lầm do vấn đề kỹ thuật, điều này khiến tôi ngạc nhiên vì tôi khá chắc chắn. etspil Nó sẽ không đặt ra yêu cầu cao đối với phần cứng của tôi. Chắc là tôi đã sai.

Tóm lại, khi tôi tải xuống trò chơi mà cuộc thăm dò hướng dẫn, chiếc điện thoại tôi sở hữu không tương thích. Tôi đoán mình không nên quá ngạc nhiên vì phải mua thứ gì đó rẻ tiền, nhưng vẫn hơi bực bội. Tôi gần như bị thuyết phục rằng điều này không đòi hỏi bất cứ thứ gì mạnh mẽ khủng khiếp.

Tôi cũng thấy nhẹ nhõm khi thiết bị di động của tôi nhìn chung hoạt động kém – một sự khác biệt về công nghệ mà tôi không mong đợi.

Không chỉ điện thoại của tôi gặp phải vấn đề này, mà rõ ràng máy tính bảng của tôi cũng không hoạt động – không có gì ngạc nhiên vì nó là máy tính bảng Windows và không chạy bất kỳ loại hệ điều hành di động thông thường nào. Giữa các thiết bị này, tôi nhận ra rằng MMORPG di động không dành cho tôi – hoặc ít nhất là không dành cho một số trò chơi “nghiêm túc” hơn.

Vậy lam gi?Chà, bằng cách nào đó tôi đã theo dõi được các lựa chọn trong cuộc thăm dò ý kiến: Tôi quay lại Tác động Genshin.

Tôi e rằng bạn sẽ phải tin lời tôi vì trục trặc kỹ thuật một lần nữa đã ngăn cản tôi chụp những bức ảnh chụp màn hình mà tôi nghĩ là mình đã chụp được. Do đó, thiếu bằng chứng chụp ảnh về việc tôi quay lại trò chơi trên máy tính, nhưng tôi hứa là mình đã làm vậy. Ngoài ra, tôi khá chắc chắn rằng mình biết cách khắc phục sự cố nút chụp màn hình của mình (không, thư mục ảnh chụp màn hình mặc định của trò chơi cũng không tồn tại).

Dù sao đi nữa, hãy vượt qua những vấn đề kỹ thuật và bắt đầu vui vẻ khi tôi có thể.Tôi gần như quên mất nó đẹp như thế nào (bằng cách nào đó) Tác động Genshin Đó là từ góc độ thị giác và thính giác. Nhạc mở đầu sôi động, phần giới thiệu trông tuyệt vời và đối với tôi đó là một bữa tiệc tuyệt vời vì đây là lần đầu tiên tôi thưởng thức trò chơi này trên phần cứng máy tính hiện tại của mình.

Thật không may, tôi cũng phải bắt đầu lại từ đầu. Tôi đã chơi qua hầu hết cốt truyện ban đầu của trò chơi và đánh bại hoàn toàn Storm Terror trong trận chiến với trùm lớn đó, nhưng những chi tiết tài khoản đó dường như đã bị quên hoặc chúng không liên quan đến những gì tôi nghĩ thông tin đó. hơn sự cố kỹ thuật.

Thành thật mà nói, có lẽ cũng không tệ khi tôi gặp phải tất cả những vấn đề này, vì đã nhiều năm rồi tôi thậm chí còn chưa nghĩ đến việc chơi trò chơi này. đường tiêu hóa. Thành thật mà nói, tôi có cảm giác như mọi chuyện đã trôi qua. Các bản cập nhật liên tục được tung ra, câu chuyện tiếp tục mở ra, nhiều khu vực liên tục được thêm vào… trong khi đó tôi không thể tăng cấp độ phiêu lưu của mình đủ nhanh, điều này khiến tôi không thể tự mình trải nghiệm mọi thứ hoặc với người khác.

Theo thời gian, một số người mà tôi biết đã chơi trò chơi này dường như đã ngừng chơi trò chơi này, vì vậy, với việc tất cả các giếng xung quanh tôi đều cạn kiệt, tôi gần như cam chịu số phận rằng tôi sẽ không bao giờ chơi trò chơi này nữa. Dù sao thì cũng cho đến cuối tuần trước, vì tôi buộc phải quay lại Monstadt lại từ đầu.

Ít nhất thì tôi cũng nhớ cảm giác chơi game tuyệt vời như thế nào. Mặc dù cách chiến đấu của nó hơi đơn giản nhưng nó vẫn đủ sống động để tôi có rất nhiều niềm vui khi chơi nó. Lần này tôi cũng cố gắng tiếp thu câu chuyện nhiều hơn. Tôi phải thừa nhận rằng lần chạy đầu tiên đã khiến tôi bị choáng váng một chút. Có lẽ lần thứ hai là may mắn phải không?

Dù cố gắng nhìn ra điểm sáng của tất cả những điều này, tôi phải thừa nhận rằng những đám mây xám xịt ở đây quá lớn.Tôi đã mất rất nhiều tài liệu, tiến độ, một vài nhân vật tôi muốn mở khóa (công bằng mà nói, không có nhiều nhân vật trong số đó; khả năng kiếm tiền từ gacha có thể bị vứt vào thùng rác) và cảm giác trở thành một phần của toàn bộ tin đồn đang nổi lên nói về đường tiêu hóa Khi nó còn mới và rõ ràng đã gây xôn xao dư luận. Bây giờ tất cả… đã dừng lại. Cả theo nghĩa vi mô và vĩ mô.Chắc chắn, nó vẫn đang được cập nhật và rõ ràng là có người hâm mộ, nhưng tôi có cảm giác như một đoàn tàu vừa đi qua chứ không phải một đoàn tàu hào nhoáng hơn Thu gọn đường mòn ngôi sao tỏa sáng hơn Không có khu Zen.

Tôi cũng hơi mất tập trung Tháp tưởng tượngvì vậy, bạn biết đấy, Cái đó đã xảy ra.

Tôi thừa nhận, các bạn ơi, tôi cảm thấy hơi thiệt thòi ở đây.Tôi không mua điện thoại mới chỉ để giải trí etspil Trừ khi một trong số các bạn có vài trăm đô la dự phòng, các trò chơi di động khác trong danh sách cuộc thăm dò trước đó cũng có thể không hoạt động do hạn chế về phần cứng và trò chơi này có cảm giác… Lạ lùng Đối với tôi, có vẻ như đây là một cơ hội bị bỏ lỡ hoặc một món đồ chơi mới nào đó trên mạng xã hội mà tôi không thể xử lý được vì tôi đã già đi™. Nhưng tôi cũng có sự bướng bỉnh thúc đẩy tôi tiến về phía trước, và tôi sẽ bị nguyền rủa nếu để một game nhập vai đầy sức mạnh nào đó ngăn cản mình.

Tôi đoán đây đã là một chặng đường dài và tôi cần một số trợ giúp để quyết định ở đây.

đang tải... đang tải…

Như thường lệ, cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET.Tôi thực sự muốn xin lỗi vì sự thất bại này, nhưng ít nhất bây giờ tôi biết điều gì có thể và điều gì không, và này, có lẽ đường tiêu hóa Nó thực sự sẽ bắt đầu thu hút tôi. Những điều kỳ lạ đã xảy ra.

Bây giờ, nếu bạn thứ lỗi, tôi phải kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật đối với một game MMORPG hành động độc lập và tiềm năng nâng cấp phần cứng khác trong thể loại game hành động. Ai mà ngờ được tôi lại ở đây…

Chào mừng bạn đến với Choose My Adventure, cuộc phiêu lưu hàng tuần của bạn cùng Chris khi anh ấy du hành qua những vùng đất bí ẩn – và bạn có thể quyết định số phận của anh ấy. Điều đó là tốt, vì trừ khi anh ấy gọi món burger, anh ấy thường là một người rất thiếu quyết đoán.

Quảng cáo