[ad_1]

Godzilla trừ một Bộ phim có thể đã thành công nhưng hãng phim Toho Film Studio của Nhật Bản đang có kế hoạch làm cho nó còn lớn hơn nữa bằng cách phát hành phiên bản đen trắng của bộ phim tại các rạp trên toàn thế giới và họ vừa công bố ngày phát hành tại Mỹ vào tháng 1. ngày 26.

tên chính thức Godzilla trừ một/trừ màuPhiên bản đen trắng của phim sẽ đánh dấu ngày ra rạp của phim và chỉ chiếu rạp trong một tuần. Đây không chỉ là bản phát hành lại với bộ lọc đen trắng được bật.rất tương đồng Max Điên: Đường Thịnh Nộ Giống như phiên bản đen trắng, phim đã được làm lại hoàn toàn thành đen trắng, nghĩa là ánh sáng, tông màu và màu sắc đều được quyết định cẩn thận khi phim chuyển sang đen trắng.

Đạo diễn, biên kịch và giám sát hiệu ứng hình ảnh Takashi Yamazaki giải thích Giao diện mới mang lại cho bộ phim một cảm giác tài liệu thực tế, khiến nó và Godzilla thậm chí còn đáng sợ hơn.Rõ ràng nó cũng làm cho nó trông giống bản gốc hơn Godzilla Phim có màu đen trắng.

Godzilla trừ một Đây là một thành công ngoài mong đợi trên toàn thế giới, phá kỷ lục phòng vé của phim Nhật Bản tại Hoa Kỳ, thu về 51 triệu USD tại phòng vé Hoa Kỳ. The Secret of It không chỉ là một bộ phim Godzilla hay mà còn là một bộ phim hay về chiến tranh, PTSD, lòng dũng cảm và lòng nhân đạo. Đây là một bộ phim mới mẻ với sự tham gia của một con quái vật khổng lồ đi chệch khỏi xu hướng MonsterVerse gần đây trở nên to lớn và ngu ngốc hơn. Đáng buồn thay, bộ phim này có vẻ như sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng lớn nào, nhưng nó lại nằm trong danh sách rút gọn cho giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất, nơi nó xứng đáng có được.

Vé là Godzilla trừ một/trừ màu Hiện đang được giảm giá, bạn có thể kiểm tra xem nó có đang phát ở gần bạn không https://tickets.godzilla.com/.