[ad_1]

Tàu đổ bộ mặt trăng: Vượt xa

Ngày 13 tháng 7: Atari hôm nay đã ra mắt Lunar Lander: Beyond, một trò chơi mới dựa trên trò chơi được người hâm mộ yêu thích từ những năm 1970.nó sẽ có sẵn cho thay đổi 2023.

Lunar Lander: Beyond được phát triển bởi Dreams Uncorporated, studio đứng sau Cris Tales. Các dự án sắp tới bổ sung thêm mô phỏng và tường thuật sâu sắc cũng như cơ chế bay trọng lực chính xác.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn với nhiều thông tin hơn về tiền đề:

Là thuyền trưởng mới được bổ nhiệm của Tập đoàn Pegasus, bạn phải hướng dẫn một nhóm năng động gồm những nhà thám hiểm dũng cảm, cố vấn đa dạng và tàu đổ bộ hiện đại thông qua một loạt nhiệm vụ khó khăn. Chuẩn bị vận chuyển hàng hóa quan trọng, khai thác các tài nguyên quý giá và thực hiện các cuộc giải cứu táo bạo trên thiên thể gồm các mặt trăng bí ẩn và các hành tinh đầy mê hoặc khi bạn bay lên trong vũ trụ. Khi một cánh cổng bí ẩn xuất hiện, bạn sẽ thấy mình đang trên đường va chạm với sự thật vô hình và nham hiểm đằng sau vũ trụ.

Giám đốc điều hành Atari, Wade Rosen, cho biết hôm nay: “Dreams Uncorporated có tầm nhìn độc đáo để biến Lunar Lander thành một trò chơi có cốt truyện đầy ý nghĩa và lối chơi hiện đại sâu sắc. Chúng tôi rất vui mừng về sự đóng góp của họ cho Atari mang tính biểu tượng này. Có niềm đam mê sáng tạo và sự khéo léo đi kèm với sản phẩm.”

Chúng tôi có đoạn giới thiệu đầu tiên cho trò chơi bên dưới.

Đoạn giới thiệu thông báo


Ngày 9 tháng 10: Atari đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi mới, bạn có thể xem bên dưới.

Đoạn giới thiệu trò chơi


Ngày 17 tháng 1: Tiếp theo là trailer phim. Kiểm tra video bên dưới.

Trailer phim