[ad_1]

Những tháng tới rõ ràng sẽ rất quan trọng Ark: Tăng cường sinh tồnkhi lộ trình nội dung được Survival Sandbox chia sẻ vào đầu tháng 12 bắt đầu thành hình hơn, theo bản tin mới nhất của nótrong đó nêu rõ một số ngày phát hành cho các tính năng và bản cập nhật khác nhau.

Tháng 1 sẽ tập trung vào các bản cập nhật bộ công cụ phát triển mà các modder đang mong đợi, vì bộ công cụ phát triển cho Survival of the Fittest sẽ được phát hành vào giữa tuần tới. Bộ công cụ này cho phép người chơi xây dựng đấu trường SOTF của riêng mình hoặc tạo chế độ battle royale của riêng họ.

Cuối tháng 1 sẽ mang đến bản cập nhật bộ công cụ phát triển lớn hơn hứa hẹn cho phép người chơi tạo “các trò chơi Unreal Engine tùy chỉnh hoàn chỉnh và phân phối chúng ngay trong nhà”. như một”. Bản cập nhật sẽ ra mắt một nền tảng giống Mario để cung cấp cho người chơi một ví dụ về những gì có thể, nhưng bản tin còn đi xa hơn và đưa ra các tuyên bố táo bạo về tính năng, chẳng hạn như tạo giao diện người dùng tùy chỉnh, khởi chạy nhiều người chơi trong một bản mod hoặc bắt đầu một cấp độ từ một cấp độ. đến một cấp độ khác. Kế tiếp.

sau đó, như một Bản đồ trung tâm và sinh vật Megaraptor mới sẽ được phát hành vào cuối tháng 2, tiếp theo là bản đồ Frontier, sinh vật Fasolauchus và DLC Frontier Adventure Pack vào đầu tháng 4.

Các cập nhật đáng chú ý khác bao gồm việc mở chuyển máy chủ chính thức trên tất cả các nền tảng vào ngày 24 tháng 1, ra mắt Survivalbox tại Nhật Bản trên PS5 vào cuối tháng 1 và xác nhận nhiều sự kiện sắp tới, bao gồm Love Evolved và Eggcellent Adventures.

Quảng cáo