[ad_1]

Hạnh phúc là một chiếc xe ấm áp.

Chúng tôi có một số tin xấu cho cộng đồng APB: đêm qua, Little Orbit đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động nạp lại APB Phiên bản bảng điều khiển.

Studio giải thích trong tuyên bố của mình: “Quyết định ngừng APB Reloaded trên bảng điều khiển được thúc đẩy bởi sự kết hợp của các thách thức kỹ thuật, hạn chế về tài nguyên và bối cảnh trò chơi đang thay đổi”. Phát triển một blog. “Chúng tôi muốn đảm bảo người chơi của mình có trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể và thật không may, việc duy trì trò chơi trên nền tảng console ngày càng trở nên khó khăn hơn.” Bằng chứng là, Little Orbit chỉ ra rằng ngay cả bây giờ, do các vấn đề về công nghệ và vấn đề mua hàng, Trò chơi vẫn ngoại tuyến trên Xbox và hiện tại studio “không thể đưa trò chơi trở lại trực tuyến”. Người chơi PlayStation 4 sẽ thấy phiên bản trò chơi của họ vào ngày 2 tháng 8, nhưng tính năng kiếm tiền sẽ bị tắt vào ngày 1 tháng 2.

Tin vui duy nhất ở đây là người chơi console sẽ có thể chuyển phim hoạt hình của họ sang PC – tại Xbox hiện đã được ra mắtvà về PS4 ra mắt vào ngày 1 tháng 2.

“Như một niềm an ủi nhỏ, chúng tôi đã tạo ra khả năng cho người chơi bảng điều khiển di chuyển nhân vật của họ sang PC. APB Reloaded sẽ tiếp tục có sẵn và được hỗ trợ trên nền tảng PC. Chúng tôi khuyến khích những người chơi bảng điều khiển muốn tiếp tục trải nghiệm APB Reloaded hãy cân nhắc tham gia trò chơi cộng đồng PC.”

Độc giả sẽ nhớ Little Orbit đã tiếp quản GamersFirst MMO Nạp lại APBtrái đất rơi Trở lại năm 2018, đã có lộ trình và hoạt động thường xuyên, thậm chí còn có bản nâng cấp ứng dụng khách 64-bit.Gần đây studio đã mang đến kinh điển trái đất sa ngã Nó đã trực tuyến trở lại sau hai năm và thông báo rằng nó đang phát triển Unity trái đất rơi Làm lại.

Quảng cáo