[ad_1]

Ai muốn nói về tiền? !Amazon đã làm được và nền kinh tế thực sự là chủ đề của tuần Video được rèn trong Aeternumthế giới mới. Patrick Smedley, Joel Clift và Tony Morton của Amazon sẽ đi sâu vào tình hình kinh tế trong trò chơi MMO trong ba tháng qua và những gì họ đang làm để nghiên cứu nó (chủ yếu là dữ liệu và cảm tính của người chơi) cũng như khắc phục nó.

Smedley Jr. nói: “Lần cuối cùng chúng tôi thực hiện tập phim này, khi chúng tôi xem trước dữ liệu, mọi thứ có vẻ khá tốt. “(Nhưng) vào thời điểm (tập đó) được phát sóng, người chơi cảm thấy không ổn lắm” – đơn giản vì trò chơi đã chuyển từ nền kinh tế vòi sang nền kinh tế chìm, có nghĩa là số tiền rời khỏi trò chơi nhiều hơn số tiền vào. Nó. Để giải quyết vấn đề này, các nhà phát triển đã tăng bộ nhớ đệm có thể chế tạo hàng tuần dưới dạng thu nhập cơ bản chung là 1500 vàng mỗi tuần, loại bỏ phần chìm của nhà cung cấp phe phái chủ chốt và bơm thêm tiền vào nền kinh tế thông qua các sự kiện theo mùa. Đây thực sự là một nghiên cứu chuyên sâu, có đầy đủ các biểu đồ trước và sau.

Cuối cùng, studio đang cố gắng cân bằng giữa vòi và bồn rửa; họ không muốn nền kinh tế suy thoái quá nhiều và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi, nhưng họ cũng không muốn “lạm phát phi mã” trong nền kinh tế bị chi phối bởi vòi (do đó làm mất đi người chơi mới).ngay cả khi bạn không chơi thế giới mớiđáng để lắng nghe để tìm hiểu cách các nhà phát triển MMO quản lý nền kinh tế.

Quảng cáo