[ad_1]

Chúng ta hãy dành một chút thời gian tựa lưng vào những chiếc ghế bập bênh, uống một ly sarsaparilla và nhìn lên bầu trời trong khi lẩm bẩm về những ngày thuê trò chơi. Hãy xem, quay lại thời trẻ chung của chúng ta, thuê trò chơi từ một nơi được gọi là “cửa hàng cho thuê video” là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm một trò chơi mới mà không cần phải mua cả con lợn; rõ ràng là bạn không sở hữu trò chơi đó, nhưng trong vòng vài ngày, bạn phải chơi một trò chơi mới hoặc trò chơi mà bạn quan tâm. Bạn có nhớ bom tấn không? Bạn có nhớ Gamefly không? Pepperidge choáng ngợp khi nhớ lại.

Về cơ bản đây là một khởi động Ubisoft+ Cao cấpdịch vụ đăng ký trò chơi của công ty, Trọng tâm của cuộc phỏng vấn đã nói chuyện với Giám đốc đăng ký Philippe Tremblay về sự thành công của chương trình và những rào cản lớn hơn đối với toàn bộ dịch vụ đăng ký trò chơi.

Theo Tremblay, Ubisoft+ Premium đã có “hàng triệu” người đăng ký trong 4 năm qua, mặc dù mức giá hàng tháng là 18 USD của nó cao hơn nhiều so với yêu cầu của Game Pass của Microsoft (mặc dù chúng tôi cũng nên chỉ ra rằng Ubisoft cũng có phiên bản giới hạn hơn nhưng rẻ hơn). Gói cổ điển là $ 8 mỗi tháng). Tremblay giải thích rằng cả hai sản phẩm đều đáp ứng nhiều hành vi khác nhau của người chơi, cho dù đó là những người chỉ muốn xem các bản phát hành mới nhất và mua sau khi dùng thử hay những người muốn chơi danh mục trò chơi cũ của nhà phát triển. Ông nói: “Vấn đề không phải là buộc người dùng phải chọn con đường này hay con đường khác. “Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký, ưu tiên của người chơi ở đây rất quan trọng.”

Trong cuộc phỏng vấn, Tremblay cũng nói về những rào cản tâm lý mà các dịch vụ đăng ký trò chơi vẫn phải đối mặt với các game thủ vì họ không Về mặt kỹ thuật Sở hữu trò chơi họ đang chơi, nhưng cuối cùng anh ấy nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề thời gian và đưa ra một số đảm bảo cho người tiêu dùng.

“Một trong những điều chúng tôi thấy là các game thủ đã quen với việc sở hữu trò chơi của riêng mình, giống như DVD. Đó là sự thay đổi cần xảy ra với người tiêu dùng. Họ cảm thấy thoải mái khi không sở hữu bộ sưu tập CD hoặc bộ sưu tập DVD của riêng mình.” . Đó là quá trình chuyển đổi này diễn ra chậm hơn. (…) Khi mọi người đón nhận mô hình này, họ thấy rằng những trò chơi này sẽ vẫn tồn tại, các dịch vụ sẽ tiếp tục và bạn có thể truy cập chúng khi bạn cần. Điều đó thật yên tâm.”

Trước đây, chúng ta đã thảo luận rằng MMO vẫn là những trò chơi mà bạn chỉ thuê và tất cả chúng ta đều quen thuộc với phạm vi đăng ký phát trực tuyến phim và truyền hình, do đó, tỷ lệ rời bỏ hoàn toàn có thể sẽ xảy ra. Chứng minh những giám đốc điều hành như Tremblay đúng. Nhưng chúng tôi vẫn ngồi bên hiên nhà này hồi tưởng lại những khoảng thời gian tươi đẹp.

Quảng cáo