[ad_1]

Tuyển tập PS2 là một bộ sách ghi lại toàn bộ lịch sử của bảng điều khiển và các trò chơi của nó 1
Hình ảnh: Quảng trường đẩy

PlayStation 2 đang dễ dàng cạnh tranh danh hiệu hệ thống chơi game hay nhất trong lịch sử, vì vậy sẽ rất hợp lý nếu ăn mừng nó bằng một loạt sách sử thi phù hợp.Có tiêu đề đơn giản là Tuyển tập PlayStation 2, bộ tứ sắp ra mắt này nhằm mục đích kể toàn bộ câu chuyện về bảng điều khiển qua bốn tập và bạn có thể hỗ trợ nó Huy động vốn từ cộng đồng Hiện nay.

Dự án này xuất phát từ những tâm trí đằng sau dòng đam mêlà một công ty xuất bản tập trung vào việc khám phá lịch sử của trò chơi điện tử và phần cứng chơi game. Trang web của họ có những cuốn sách tương tự về PS1 và nhiều hệ máy cũ khác, nhưng Tuyển tập PS2 còn tiến một bước xa hơn khi dành tặng bốn tập hoàn chỉnh cho cỗ máy này.

Theo trang Kickstarter, loạt phim gồm bốn phần sẽ bao gồm mọi thứ từ nguồn gốc của PS2 cho đến khi kết thúc quá trình sản xuất, cho đến thời điểm đó nó đã (và vẫn là) máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại. Không chỉ vậy, các cuốn sách sẽ bao gồm các bài đánh giá về toàn bộ thư viện phần mềm của họ, có nghĩa là “hơn 4.420 trò chơi độc đáo” được đề cập, điều này thực sự là nực cười. Nó nhằm mục đích trở thành nguồn tài nguyên tối ưu trên PS2.

Bằng cách ủng hộ Kickstarter, về cơ bản bạn được đảm bảo mua toàn bộ bộ truyện hoặc, nếu muốn, bạn có thể chọn số tập mình muốn. Phiên bản độc quyền trên Kickstarter được đựng trong một chiếc hộp sưu tập tuyệt đẹp và đi kèm với bốn tấm che bụi đặc biệt mô tả các trò chơi PS2 nổi tiếng. Sách dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2024.

Nghe có vẻ là một tác phẩm rất ấn tượng, nhưng bạn nghĩ sao? Bạn có ủng hộ Tuyển tập PS2 trên Kickstarter không? Phát trình tự khởi động trong đầu bạn ở phần bình luận bên dưới.