[ad_1]

Nhà phát hành Deck13 Spotlight và nhà phát triển Argonwood đã thông báo rằng trò chơi chiến lược theo lượt theo phong cách thời trung cổ “Rising Lords” sẽ ra mắt chế độ chiến đấu trên Switch ngày 18 tháng 1.

Câu chuyện của “Rise of Lords” diễn ra tại vương quốc hư cấu Oberyn. Bạn sẽ vào vai một chủ nhà ai đang cố gắng tăng lên (Chúng tôi biết, danh hiệu này thật gây sốc) Vượt qua các cấp bậc và giành được quyền lực trên vùng đất.

Nhìn bề ngoài, đây là một trò chơi theo lượt tiêu chuẩn, với nhiều chiến thuật chiến đấu, thẻ kỹ năng và phản công. Nhưng nó cũng có cơ chế trò chơi board, xây dựng thành phố, quản lý tài nguyên, v.v., tất cả đều được gói gọn trong phong cách hình ảnh thời Trung cổ trông giống như bước ra từ một bức tranh tường cổ.

Khi bạn thêm các chế độ nhiều người chơi, thử thách và kịch bản đa nền tảng cũng như trình chỉnh sửa bản đồ vào chiến dịch tiêu chuẩn, nó sẽ trở thành một trận chiến khá căng thẳng. Bạn có thể xem danh sách các tính năng của trò chơi và xem một số ảnh chụp màn hình bên dưới.

– Chiến thuật theo lượt
– Nhiều chế độ chơi
– Bản đồ và trình chỉnh sửa bản đồ đa chức năng
– Thẻ kỹ năng và sự kiện
– Hệ thống tinh thần sâu sắc
– Quản lý tài nguyên và xây dựng công trình
– Rèn vũ khí và tạo ra quân đội
– Cân bằng sức mạnh quân sự và kinh tế

“Rise of Lords” được phát hành dưới dạng truy cập sớm vào tháng 12 năm 2019 hơi nước Trong những năm qua, phiên bản đầy đủ sẽ được phát hành cùng ngày với bảng điều khiển vào cuối tháng này.

Rise of Lords có nhìn vào đường phố của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.