[ad_1]

ngôi sao nhạc rock/phương thuốc
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Rockstar Games, gã khổng lồ đằng sau Grand Theft Auto Nhượng quyền thương mại, cũng như công ty mẹ Take-Two Interactive, quyết liệt bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và hình ảnh của mình.

Trên thực tế, công ty này đã đệ đơn tranh chấp nhãn hiệu đối với logo mới được Remedy Entertainment tiết lộ vào tháng 4 năm 2023. Tái sinh đầu tiên (Cảm ơn, sắc ký khí), Take-Two tin rằng logo mới quá giống với logo chữ “R” mang tính biểu tượng của Rockstar và nói rằng “công chúng có thể bị nhầm lẫn”.

Biện pháp khắc phục đã được áp dụng cho nhãn hiệu này vào tháng 5 năm 2023 và Take-Two đã nộp đơn phản đối vào tháng 9 năm 2023. Ý kiến ​​​​của chúng tôi là gì? Họ trông không có gì giống nhau, nhưng chỉ vậy thôi.

trong một bài viết trên blog Chi tiết về những thay đổi đối với logo của công ty, Remedy cho biết “các dấu đầu dòng trong chữ R trong logo cũ tượng trưng cho thời đại này. Max Paynenhưng biện pháp khắc phục hiện nay lớn hơn nhiều so với một trò chơi đơn lẻ; chúng tôi có cả danh mục trò chơi cũ và mới.”

Điều đặc biệt thú vị là Remedy và Rockstar hiện đang hợp tác để làm lại Max Payne 1 và Max Payne 2. Không có gì giữ mối quan hệ lành mạnh tốt hơn tranh chấp nhãn hiệu, phải không?