[ad_1]

Tomb Raider 1-3 Phiên bản Remastered

Năm nay bạn có thể trải qua Ngày lễ tình nhân với người yêu của mình. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian với Lara Croft và hồi tưởng lại một số cuộc phiêu lưu trong quá khứ của cô ấy. đây là sự lựa chọn của bạn.

Đúng vậy, Aspiel. Tomb Raider 1-3 Phiên bản Remastered Bộ phim được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2, Cảm ơn PlayStation Blog vì những thông tin tuyệt vời, chúng tôi phấn khích hơn bao giờ hết. Đây rõ ràng là một nỗ lực của tình yêu dành cho Aspyr, hy vọng sẽ thổi sức sống mới vào các tác phẩm kinh điển của Crystal Dynamics đồng thời vẫn trung thực với chúng.

Chọn Tomb Raider 1-3 Remastered và bạn sẽ có thể chơi cả ba trò chơi như ban đầu, nếu bạn chọn. Nhưng chỉ cần nhấn nút, bạn cũng có thể tạo cho chúng một sự thay đổi khiêm tốn, làm chúng nổi bật hơn một chút với các mô hình nhân vật mới, ánh sáng thời gian thực nâng cao, v.v.

Có lẽ điều khiến chúng ta tò mò nhất về Tomb Raider 1-3 Remastered là việc bổ sung sơ đồ điều khiển hiện đại tùy chọn lấy cảm hứng từ kỷ nguyên huyền thoại và thế giới ngầm của loạt phim. Nó sẽ làm cho các trò chơi trong đó dễ tiếp cận hơn với khán giả hiện đại và chúng tôi rất muốn dùng thử. Các tính năng mới khác bao gồm hơn 200 thành tích/chiến lợi phẩm để thu thập, thanh máu của trùm, v.v.

“Tomb Raider 1-3 Remastered” sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm 2024 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC.

Trưởng ban biên tập // Kể từ khi khám phá ra điều kỳ diệu của Acorn Electron vào những năm 80, Rich đã trở thành một game thủ cuồng nhiệt, chơi gần như nhiều game hơn là ăn những bữa tối nóng hổi. Rich không phải là người bỏ hết trứng vào một giỏ và thích chơi mọi thể loại game, nhưng anh đặc biệt thích những game đua xe và bất kỳ game nào có nhiều pha hành động không ngừng nghỉ, đặc biệt là game có nhiều tình tiết hài hước, kinh dị. , hoặc trò chơi thô tục!