[ad_1]

Chúng ta lại bắt đầu đây Cuộn trai trực tuyến Thu hút người chơi quay lại nội dung cũ hoặc khuyến khích bán nhiều DLC hơn.Cho dù bạn nhìn ở góc độ nào, trò chơi vẫn đang đến Hoạt động bang hội và vinh quang Nhận thêm nhiều phần thưởng khi bạn khám phá lại nội dung trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 30 tháng 1.

Để hiểu đầy đủ về sự kiện này, người chơi sẽ cần sở hữu DLC Orsinium, DLC Thieves Guild và Dark Brotherhood DLC, cũng như DLC miễn phí của Empire City, có thể được mua từ Crown Store. Nếu người chơi rơi vào các danh mục này, họ có thể kiếm được gấp đôi rương phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần ở một số khu vực nhất định, nhân đôi rương phần thưởng khi hoàn thành các vụ trộm của Hội trộm và Bí tích tình anh em bóng tối, ngoài ra còn có thêm việc thả cá và động vật. các mặt hàng ngoại trừ

Đối với những món quà đang chờ trong những chiếc hộp này, chúng có rất nhiều loại, từ kiểu dáng, chất liệu đến hoa văn và một lần nữa sẽ có cơ hội kiếm được Vé quản lý để mua thêm phần thưởng độc đáo.Những game thủ bình thường có thể quen với cách thức hoạt động của công cụ này, nhưng nó vẫn có giá trị Đọc bản tóm tắt đầy đủ Trong trường hợp họ muốn lên kế hoạch cho chuyến trở về Wrothgar, Hew’s Bane hoặc Gold Coast.

Trong khi đó—và trước sự kiện tiết lộ toàn cầu lớn— ZOS tung trailer mới, mặc dù ngắn gọn. Buổi phát trực tiếp tiết lộ vẫn được lên lịch vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 1 lúc 4 giờ chiều theo giờ ET.

Quảng cáo