[ad_1]

Đỉnh cao của năm, MMO YouTuber MarleMMO Một lưu ý dành cho người chơi MMO: MMO mới hơn có xu hướng kém hơn so với các trò chơi đã bổ sung nội dung và hệ thống mài giũa trong nhiều năm, nhưng điều này cần phải được chấp nhận – đó là một phần của quá trình. Điều này không có nghĩa là thể loại này đang chết dần, cũng không có nghĩa là các trò chơi mới sẽ không thể phát triển tốt như những trò chơi cũ trong một thời gian. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ở lại đó trong khi họ thực hiện quá trình này. “Sau khi chơi phiên bản mới, hãy sẵn sàng quay lại trò chơi cũ của bạn,” Anh ấy nói. “Đừng trở thành tù nhân của không gian ảo chỉ vì lòng trung thành của bạn.”

Rõ ràng là anh ấy đúng về mọi mặt, nhưng đây là điểm cuối cùng về lòng trung thành mà tôi muốn nói hôm nay. Tôi đã làm được điều này – tham gia MMO lâu hơn là tôi thấy vui – vì lòng trung thành của tôi với bạn bè và bang hội của mình. Có lẽ bây giờ tôi đang ôm giữ một số thứ này quá lâu vì tinh thần trách nhiệm với công việc. Tôi tự hỏi điều này có liên quan bao nhiêu đến thói quen hay thậm chí là danh tính.LÀM Bạn Tham gia bất kỳ game MMORPG nào vì lòng trung thành?

Mỗi buổi sáng, các nhà văn có sức mạnh cực lớn hợp tác với linh vật Mo để hỏi người chơi MMORPG những câu hỏi hóc búa về thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Hãy lấy một ly đồ uống yêu thích của bạn và cố gắng trả lời các câu hỏi được đặt ra trong Daily Grind hôm nay!

Quảng cáo