[ad_1]

Chuyển đổi ngăn xếp trò chơi
Ảnh: Gemma Smith/Nintendo Life

Mặc dù doanh số bán xe cũ và xe cũ là một trong những trụ cột cốt lõi của nhà bán lẻ chuyên dụng ở Vương quốc Anh trò chơi Lần đầu tiên sau nhiều năm, các báo cáo gần đây cho thấy công ty sẽ chấm dứt giao dịch mua bán thực tế vào tháng tới Ngày 16 tháng 2 năm 2024.

Bản thân GAME cho đến nay vẫn im lặng về vấn đề này, trong khi nhân viên từ nhiều chi nhánh khác nhau ở Vương quốc Anh đã lặng lẽ tiết lộ sự thay đổi lớn. Vì vậy, không rõ lý do đằng sau quyết định này là gì, nhưng khi doanh số bán trò chơi kỹ thuật số tiếp tục tăng, có lý do là ngay từ đầu nhiều khách hàng đã không sở hữu nhiều trò chơi thực tế như vậy.Ngoài ra, GAME cần giải phóng không gian kệ cho những người đó tài chính đồ chơi, âm thanh Dép, bộ trao đổi nhiệt hào quang Cốc phải không?

Tuy nhiên, nếu tập trung cụ thể vào Nintendo Switch, chúng ta sẽ thấy rằng phần mềm vật lý luôn được người dùng ưa chuộng. Đặc biệt là những người tự coi mình là người hâm mộ và sưu tầm cuồng nhiệt. Trên thực tế, trò chơi Switch đã xuất hiện trên các bảng xếp hạng vật lý của Vương quốc Anh với mức độ đều đặn trong nhiều năm, mặc dù thông tin từ các bản phát hành tài chính của Nintendo cho thấy trò chơi kỹ thuật số hiện chiếm khoảng một nửa tổng doanh số bán phần mềm (điều đáng chú ý là các bản phát hành tài chính này tính đến doanh số bán trò chơi trên toàn thế giới) . doanh số bán hàng).