[ad_1]

Khi ngày càng có nhiều người chơi biết rằng NCsoft đã chính thức cấp phép cho trò chơi Homecoming do người chơi dẫn dắt thành phố anh hùng Máy chủ, cơ sở người chơi và khả năng xử lý đồng thời cao nhất tiếp tục mở rộng.

Một tuần trước, chúng tôi nhận thấy rằng máy chủ Homecoming đã chứng kiến ​​​​sự tăng đột biến của 3.260 người chơi đồng thời trong cuối tuần đầu tiên cấp phép, nhưng cuối tuần nghỉ lễ vừa qua thậm chí còn tốt hơn, với mức cao nhất là hơn 4.400 ngày hôm qua (số liệu thống kê chính thức là 4431) người chơi đang trực tuyến đồng thời. Ngay từ cuối tuần Ngày Tưởng niệm năm 2019, sau khi mã được phát hành, khả năng xử lý đồng thời đã tăng lên một nửa.

người chơi Mát mẻ tối đaBảng tính được cập nhật tự động của nó thu thập tất cả số lượng người chơi được nhóm báo cáo và tổng hợp chúng thành biểu đồ đồng thời cao điểm, hiển thị mức tăng đột biến vào ngày 7 tháng 1 và ngày 15 tháng 1 – ngày sau đó chắc chắn bị ảnh hưởng bởi đợt thúc đẩy ngày lễ Martin Luther King. chúng ta.

Có lẽ những con số thú vị nhất được tìm thấy ở phần đếm số trên mỗi máy chủ. Bắt đầu từ cuối tuần đầu tiên, quản trị viên Homecoming đã triển khai buff trải nghiệm lớn cho các nhân vật trên ba máy chủ nhỏ nhất (Torchbearer, Indomitable và Reunion) nhằm nỗ lực di chuyển mọi người khỏi các máy chủ lớn nhất. Sau khi loại bỏ Excelsior, số lượng người chơi của máy chủ đã vượt qua số lượng người chơi trực tiếp lớn nhất mảnh vỡ trong ngày. Máy chủ nhập vai Eternal được coi là vừa phải.Chà, đừng bao giờ nói rằng người chơi không thích lượng kinh nghiệm tăng quá lớn, bởi vì trong khi Excelsior vẫn vượt trội so với các trò chơi khác, thì Torchbearer giờ đây đã lớn hơn Eternal (máy chủ RP) và Các nhà phát triển điều chỉnh lại tỷ lệ đạt được một lần nữa.

“Vào ngày 16 tháng 1 năm 2024, Eternals và Torchbearers (…) hiện có +50% XP. Reunion và Indomitable sẽ vẫn ở mức +100% XP. Ngoài ra, Cuộc xâm lược Rikti hiện có trên tất cả các phân đoạn và sẽ tiếp tục tồn tại cho đến khi bảo trì tuần sau (23/1). Hãy tận hưởng nhé!”

Vì vậy, nếu bạn đi tàu trải nghiệm, bạn sẽ phải sử dụng lại các mã thông báo di chuyển máy chủ miễn phí đó. Câu hỏi thực sự là làm thế nào các máy chủ sẽ ổn định trở lại sau khi chuyến tàu kết thúc – với sự quan tâm đến MMORPG 20 tuổi một lần nữa lại giảm sút. (Tôi đang chờ đợi mình trở về cõi vĩnh hằng!)

Quảng cáo