[ad_1]

Trước khi bị mắc kẹt trong vũng lầy Suicide Squad trong nhiều năm, nhà phát triển Rocksteady Studio được cho là đang phát triển một trò chơi nhiều người chơi nguyên gốc với bối cảnh hoàn toàn mới.

Điều này dựa trên của Bloomberg Jason Schreier, người viết về hành trình đầy biến động của trò chơi và cuộc chiến khó khăn mà nó phải đối mặt khi phục vụ một thị trường đã quá bão hòa với trò chơi. Trích dẫn nguồn tin thân cận với studio của Anh, Schreier cho biết sau khi phát hành Batman Arkham Knight vào năm 2015, Rocksteady bắt đầu phát triển Batman: Arkham VR và một trò chơi chưa được công bố dựa trên IP gốc của trò chơi nhiều người chơi.

Warner Bros. Montreal, studio chị em với công ty phát hành Warner Bros. Games của Rocksteady (nhà phát triển Batman: Arkham Origins và Gotham Knights), đã hủy trò chơi Suicide in 2016 Squad” của riêng mình và bán tài sản cho Rocksteady. Hãng phim bắt đầu sản xuất Killing the Justice League vào năm sau (2017) và cuối cùng dự kiến ​​​​phát hành tựa phim này vào cuối tháng này (30 tháng 1 năm 2024), nhưng đợt xem trước cuối cùng đã không vẽ nên một bức tranh màu hồng.

Schreier đã kịch liệt phủ nhận những tin đồn về trò chơi Rocksteady Superman, với nguồn tin của ông cho biết studio chưa bao giờ quảng bá hoặc tham gia vào trò chơi.Một phóng viên của Bloomberg đã theo dõi tin đồn xấu xa này đến một nguồn, một người dùng Twitter có tên James Siegfieldngười nói với anh ấy: “Tôi đã sửa nó trong một tweet tiếp theo, nhưng nó không bao giờ được chú ý. Người cung cấp thông tin cho tôi đã khiến hãng phim bối rối.”