[ad_1]

Remedy và Rockstar đều sử dụng chữ
Nếu bạn cần trợ giúp, logo của Remedy ở bên trái và logo của Rockstar ở bên phải. — Hình ảnh: Quảng trường đẩy

Bạn có thể yêu cầu quyền đối với một lá thư? Take-Two dường như đang cố gắng, vì được cho là có mối thù với Remedy Entertainment về chữ cái “R.”

Remedy đã thay đổi logo vào năm ngoái, từ chữ R cũ có hình viên đạn sang thiết kế mới. Điều này nhằm làm cho tất cả các trò chơi trở nên “nhất quán hơn”. Take-Two rõ ràng đã gây ra tranh cãi khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho hai biến thể (một có tên Remedy bên dưới và một biến thể không có) vẫn chưa được giải quyết.Điều này dựa trên Tái sinh đầu tiên.

Lý do của nhà xuất bản cho tranh chấp nhãn hiệu tóm lại là “khả năng gây nhầm lẫn cho công chúng”, chắc chắn là đề cập đến logo của Rockstar Games – cũng là chữ “R” cách điệu.

Tất nhiên, có sự khác biệt rõ ràng giữa hai logo và nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra logo Rockstar trong dòng sản phẩm. Đây có vẻ giống một cuộc chiến dành cho Take-Two hơn, hoặc có thể chỉ là đội ngũ pháp lý của nó, nhưng chúng ta là ai để phán xét?

Dù sao đi nữa, sẽ rất thú vị để xem liệu điều này có dẫn đến một bản cải tiến logo khác từ Remedy hay liệu toàn bộ thứ đó cuối cùng có biến mất hay không. Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Take-Two nghĩ gì về hai logo này? Hay tất cả điều này là một chút ngớ ngẩn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.