[ad_1]

Trận động đất Tập Enyo

Để chào mừng sự ra mắt sắp tới của Slave Zero X, Búa của Thor Một mod miễn phí mang tên Episode Enyo vừa được phát hành cho tất cả người chơi.

Bản mod bao gồm năm bản đồ mới, tám vũ khí mới, tám bản nhạc mới, 248 âm thanh và kẻ thù mới.Nó được đặt trước các sự kiện của “Slave Zero X” Nó kể về câu chuyện của sát thủ Enyo, người ban đầu được giao nhiệm vụ giết SovKhan, kẻ thống trị tàn bạo của nô lệ Zero.

Dưới đây là một số thông tin bổ sung:

Trailer phim “Eun Ha”

Được biết đến với cái tên “The Bullet Darling” trong thế giới ngầm của Megacity, Enyo phẫn nộ với công nghệ sinh học mà những người chủ tương lai của cô sử dụng và ưa chuộng súng và đạn dược kiểu thế giới cũ. Cô là một lính đánh thuê lành nghề trước khi trở thành thành viên thứ hai trong nhóm tướng lĩnh bên trong của Sof Khan, Năm bệnh dịch – một sát thủ được giao nhiệm vụ chấm dứt anh ta và triều đại tàn bạo của anh ta. Khi người chơi tiến bộ qua Enyo, họ sẽ khám phá ra lý do tại sao cô lại phải tuân theo ý chí sắt đá của anh ta và bị buộc phải phục vụ anh ta trong câu chuyện về Slave Zero X.

Episode Enyo mang đến cái nhìn thoáng qua về thế giới đen tối của Slave Zero X với tám vũ khí thô sơ mới để sử dụng, tám bản nhạc gốc mới và năm bản đồ Quake độc ​​quyền dựa trên các cấp độ trò chơi chính Hương vị của máu.

Xem đoạn giới thiệu mod Quake Episode Enyo bên dưới.

Trailer phim “Eun Ha”