[ad_1]

Nhà phát hành Paradox Interactive và nhà phát triển Double Eleven vừa phát hành Prison Architect 2, phần tiếp theo của trò chơi mô phỏng quản lý/xây dựng nổi tiếng. Không giống như Prison Architect ban đầu, trò chơi mới này sẽ có mặt trên PS5 vào ngày 26 tháng 3 năm 2024.

Đúng như tên gọi, loạt game này cho phép bạn xây dựng và quản lý nhà tù của riêng mình. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm về cách bố trí và chức năng của nhà tù mà còn đối với các tù nhân trong đó. Cách bạn chơi trò chơi là tùy thuộc vào bạn và có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo cơ sở của bạn được an toàn và đảm bảo, đồng thời cung cấp cho tù nhân các phương tiện để chăm sóc và cải thiện bản thân.

Một thay đổi lớn khác so với trò chơi đầu tiên là Prison Architect 2 chuyển lối chơi từ 2D từ trên xuống sang môi trường ba chiều hoàn toàn. Bạn có thể xem một số cảnh quay trò chơi trong đoạn giới thiệu thông báo ở trên.

Giám đốc trò chơi Gareth Wright cho biết phần tiếp theo có “mô phỏng sâu hơn, kiểm soát người chơi nâng cao, hệ thống hành vi thường trú và các tùy chọn sáng tạo” và nhằm mục đích cung cấp “một cấp độ mới trong trò chơi quản lý.” Ông tiếp tục: “Sự tự do lớn hơn của người chơi, các lựa chọn có tác động và mô phỏng tù nhân kết hợp với nhau để nâng cao khả năng quản lý nhà tù trong thế giới 3D. Các tính năng chính và tính năng được yêu thích quay trở lại để quản lý tù nhân, dập tắt bạo loạn, ngăn chặn bẻ khóa và chia sẻ nhà tù của bạn, nhưng bây giờ đa nền tảng! Cùng với hệ thống nâng cấp mới, chế độ nghề nghiệp mới, v.v..”

Prison Architect 2 chắc chắn cho phép bạn xây dựng một nhà tù ngay từ đầu, nhưng sự kết hợp của các công cụ mới, tù nhân thông minh hơn (mỗi người có kế hoạch riêng) và nhiều tùy chọn và lựa chọn hơn sẽ khiến trò chơi trở nên mở rộng hơn.

Tương tự, nó sẽ có sẵn trên PS5 vào ngày 26 tháng 3 với giá 39,99 USD/34,99 bảng Anh. Bạn có đang mong chờ điều này không? Hãy đi sâu vào phần bình luận bên dưới.