[ad_1]

Kiến trúc sư nhà tù 2
Hình ảnh: Paradox Interactive/Double Eleven

Nếu bạn thích xây dựng nhà tù của riêng mình trong Prison Architect, chúng tôi có một số tin vui dành cho bạn. Phần tiếp theo của nó hiện đã có ngày phát hành – và nó không còn xa nữa. Prison Architect 2 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 cho PS5, Xbox Series X/S và PC.

Nếu bạn đã quen thuộc với bộ truyện này, bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra. Nhiệm vụ của kiến ​​trúc sư nhà tù là xây dựng những khu nhà phù hợp để làm nơi giam giữ tù nhân, giữ họ an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Phần tiếp theo hứa hẹn sẽ có nhiều hệ thống tiên tiến hơn và lối chơi 3D mới, cho phép người chơi sáng tạo hơn bao giờ hết.

Prison Architect 2 cung cấp các công cụ mới, chẳng hạn như “Hệ thống kết nối” mới, xác định xem một số tù nhân là bạn hay thù và họ đi chơi với ai khi rảnh rỗi.

Ngoài ra còn có một hệ thống cấp độ mới trong phần tiếp theo được cải tiến đáng kể này, cũng như chế độ nghề nghiệp mới với bản đồ thế giới mới.

Xem đoạn giới thiệu thông báo của Prison Architect bên dưới:

Chà, có rất nhiều điều để mong đợi, và nếu bạn là người hâm mộ trò chơi đầu tiên, Prison Architect 2 có vẻ sẽ lớn hơn và tốt hơn về mọi mặt. Phần tốt nhất? Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3, như vậy chỉ còn vài tháng nữa thôi. Có giá £34,99/$39,99, nó có sẵn để đặt hàng trước trên PC từ hôm nay.

Trưởng ban biên tập // Kim đã say mê trò chơi điện tử kể từ khi chơi Dizzy trên Commodore 64 của anh trai cô. Cô ấy sẵn sàng thử bất cứ thứ gì, nhưng cô ấy có thiên hướng đặc biệt về phiêu lưu độc lập. Nếu cô ấy không chơi game thì cô ấy đang xếp Lego, đọc truyện kinh dị, xem phim kinh dị hoặc… ngủ. Cô ấy thích ngủ.