[ad_1]

Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất Tekken 8 Được phát hành vào tháng 1 năm nay, nó có cảm giác rất giống một trò chơi đỉnh cao từ những năm 2000. Tuy nhiên, tôi nhớ lại tất cả những gì chúng ta đã mất khi cuộc phiêu lưu 3D của loạt phim trước bị chôn vùi. Hoàng tử Ba Tư (2008) không phải là thành công mà Ubisoft mong đợi.

Bị ảnh hưởng sâu sắc một nghìn lẻ một đêm và các trò chơi nền tảng và phiêu lưu 3D nổi tiếng từ cuối kỷ nguyên PS1/N64, Bộ ba cát thời gian Đây là một sự thay đổi lớn đối với nhượng quyền thương mại vào đầu những năm 2000 vương miện bị mất năm nay (áp dụng công thức Metroidvania được yêu thích). Sự phát triển của trò chơi đầu tiên, Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian (2003), ban đầu không chắc chắn, Ubisoft đã thử một loạt ý tưởng sau khi có được IP và cuối cùng đã thuyết phục được bản gốc Nhạc pop Người sáng tạo Jordan Makena tiếp quản dự án.

Hình ảnh qua Ubisoft

Phổ biến và có ảnh hưởng như trò chơi gốc, Hoàng tử Ba Tư Nó phải được thiết kế lại ồ ạt cho thế hệ người chơi mới.Do thành tích kém nên áp lực và kỳ vọng cũng cao Hoàng tử Ba Tư 3Dhỗ trợ việc sử dụng chất liệu táo bạo hơn và đổi mới những gì loạt phim có thể mang lại cho bối cảnh nền tảng phiêu lưu hành động ngày càng bận rộn.

Chuyển nhanh đến cuối năm 2003 cát bụi thời gian Nó nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và trở thành một trong những game phải chơi đầu tiên của thế hệ thứ sáu.Bất kỳ đứa trẻ hay thanh thiếu niên nào có thể đọc tạp chí chơi game hoặc xem tivi đều biết rằng điều này Trò chơi cần chú ý năm đó. Rõ ràng, cơ chế tua ngược thời gian và chuyển động chậm là nền tảng cho nhiều mánh lới quảng cáo và chiến công ấn tượng của trò chơi, nhưng thiết kế tổng thể và cảm giác điện ảnh ở các cấp độ tuyệt đẹp (nhưng đang suy tàn) – theo một cách nào đó, chỉ có Sáu thế hệ đầu tiên của trò chơi video có thể làm được điều này. Trò chơi có thể làm được điều đó – điều đó thậm chí còn quan trọng hơn đối với tôi.

Xét về nhiều mặt, có thể nói rằng Ubisoft Montreal chưa bao giờ phát hành một trò chơi điện tử nào đầy tham vọng và dũng cảm như thế này. cát bụi thời gian, đây là điều được đánh giá cao khi bạn xem xét mức sản lượng mạnh mẽ trung bình từ các hãng phim đã thành lập.Chúng ta có thể chỉ ra điều đầu tiên Tín ngưỡng sát thủ Nó cũng gây ra một cuộc cách mạng lớn trong thế giới phiêu lưu hành động mà hơn 15 năm sau vẫn còn được cảm nhận.

Hình ảnh qua Ubisoft

2008 là một năm bận rộn đối với Ubisoft Montreal và là một năm rất hiệu quả đối với chúng tôi. Khởi động lại “không thành công” Nó có đủ tâm hồn (nói về mặt tài chính) và phong cách nghệ thuật mạnh mẽ.Đừng đưa ra sự lặp lại mới này Hoàng tử Ba Tư Luôn có cảm giác như một cơ hội bị bỏ lỡ khác, nhưng với việc phát hành Sand, điều đó bắt đầu thay đổi. Tín ngưỡng sát thủ.Bộ truyện ban đầu được tạo ra như Nhạc pop Người thừa kế nhanh chóng thay thế nó và mở ra một kỷ nguyên mới của thiết kế trò chơi phiêu lưu hành động, ít nhất là trong vương quốc AAA.

Xem lại mọi thứ Tín ngưỡng sát thủ Bộ truyện đã đạt được điều gì đó cho Ubisoft và nhà phát hành đã đưa ra quyết định đúng đắn từ góc độ kinh doanh.Tuy nhiên, khi chúng tôi Bộ ba cát thời gian đã hết.Mặc dù tôi cũng có thiện cảm với những phần tiếp theo sắc sảo Bên trong samurai và những pha cản phá hoành tráng hai ngai vàngTôi cảm thấy cát bụi thời gian Đánh vào một lưu ý rất cụ thể, có sự cân bằng hoàn hảo giữa những game platform hay nhất thế hệ thứ năm và sự bùng nổ của các trò chơi phiêu lưu hành động kinh phí lớn đang cố gắng theo bước của Ubisoft Montreal.

Từ hoàng tử kể chuyện đến người nghe vô hình đến câu chuyện tình kinh điển Indiana Jones Sự cộng hưởng là trung tâm của tất cả, cát bụi thời gianSự sang trọng và đơn giản (phong cách của câu chuyện xưa) vẫn có một không hai trong không gian AAA phương Tây. Câu chuyện đại khái được điều khiển bởi ba nhân vật, mục tiêu chính khá đơn giản và hệ thống chiến đấu hầu như không hấp dẫn.Tuy nhiên, tất cả đều hoàn hảo cho một cuộc phiêu lưu kỳ lạ, nhờ nền tảng tinh tế, cấp độ phức tạp (và được tích hợp hoàn hảo) và bản nhạc quyến rũ.

Hình ảnh qua Ubisoft

Mặc dù cát bụi thời gian Đây không phải là trò chơi dành cho hai người chơi và tôi và một trong những người bạn thân nhất của tôi thường cùng nhau chơi lại trò chơi trên máy PS3 của anh ấy, cố gắng tìm ra những bí mật mới mà chúng tôi có thể đã bỏ lỡ trong các trò chơi trước đây. Tất nhiên, Internet và hướng dẫn chơi trò chơi trực tuyến đã là một công cụ được sử dụng rộng rãi, nhưng chúng tôi không muốn tiết lộ những bí ẩn ẩn giấu và những kỳ quan vô tận của cung điện bị nguyền rủa của Maharaja.

Tôi nghĩ ấn tượng lâu dài mà nó để lại cho chúng tôi không chỉ là bầu không khí đỉnh cao hay thiết kế trò chơi mà còn là phạm vi hình ảnh về cách toàn bộ sự việc được trình bày. Không cần phải bắt chước phim hay truyền hình mới có cảm giác “điện ảnh” và chân thực. Máy ảnh thường sẽ lùi lại để hiển thị mức độ lớn của các cung điện và các địa điểm khác hoặc có thể giúp người chơi điều hướng tốt hơn trong các phòng phức tạp hoặc thực hiện các bước nhảy khó. Quay ngược thời gian, điều này thực sự không giống bất cứ điều gì chúng ta từng thấy trước đây. Ngay cả ngày nay, nó vẫn gây ấn tượng khi truy cập vào bản HD remaster, vì phong cách nghệ thuật hoạt hình đã khiến nó già đi một cách duyên dáng.

Cuối cùng, cát bụi thời gian Nó giống như một phép lạ; một trận đấu diễn ra chính xác (và duy nhất) khi nó có thể. Thử nghiệm ban đầu của thế hệ thứ sáu, khả năng chưa được khai thác của phần cứng mới và sự bùng nổ về tiêu thụ trò chơi điện tử đã đáp ứng (tăng ngân sách của nhiều dự án), tạo bối cảnh hoàn hảo cho một thứ táo bạo và đầy tham vọng như kiệt tác năm 2003 của Ubisoft Montreal, I Complete tin rằng các trò chơi phiêu lưu hành động đang bỏ lỡ những “thứ” quan trọng Hoàng tử Ba Tư Thoát khỏi giai đoạn lớn và chuyển sang các dự án nhỏ hơn. Hy vọng sẽ có một sự trở lại hoành tráng (bài học kinh nghiệm) vương miện bị mấtnhững đánh giá rực rỡ và một bản làm lại có vẻ đáng ngại cát bụi thời gian Việc quay lại đang được tiến hành.